BeLa
Bela

Demi Lovato vừa "tậu" một hình xăm trên ngón tay rất đáng yêu

Vướng vào ma tuý năm 17 tuổi, nữ ca sỹ triển vọng dường như đánh mất hết tương lai với thứ thuốc "độc hại" được xem là kẻ thù của mọi nhà. Gần đây cô xuất hiện với một hình xăm mới trên ngón tay trông vô cùng đáng yêu.

Hoa hồng được cho là tượng trưng cho hy vọng và sự khởi đầu mới, vì vậy người ta nghĩ rằng mực mới của Demi là một sự tôn vinh để vượt qua các cuộc đấu tranh của cô ấy gần đây. Mặc dù giữ im lặng với truyền thông xã hội khá lâu, nữ ca sĩ vẫn lên Twitter và chia sẻ: "Tôi yêu người hâm mộ của tôi, và ghét báo lá cải. Đừng tin những gì bạn đọc. Mọi người theo nghĩa đen sẽ tạo nên thứ để bán một câu chuyện. Ốm đau. Nếu tôi cảm thấy thế giới cần biết điều gì đó, tôi sẽ nói với họ MYSELF. Nếu không, mọi người ngừng viết về sự phục hồi của tôi, bởi vì đó không phải là việc của tôi mà là của tôi. Tôi tỉnh táo và biết ơn khi được sống và chăm sóc tôi. Một ngày nào đó tôi sẽ nói với thế giới chính xác những gì đã xảy ra, tại sao nó lại xảy ra và cuộc sống của tôi như thế nào. Nhưng cho đến khi tôi sẵn sàng chia sẻ điều đó, mọi người ngừng tò mò. Tôi vẫn cần không gian và thời gian để chữa lành".


Nguồn: cosmopolitan.com

Nói về Demi Lovato thì cô là một trong những cái tên sáng giá của kênh Disney. Cùng thời với Selena Gomez, Miley Cyrus, anh em nhà Jonas thế nhưng có vẻ cô lại không có được sự nghiệp sáng lạng như đồng nghiệp. Mặc dù sở hữu giọng hát nội lực và được đánh giá là sẽ tiến xa trong làng giải trí âm nhạc. Tuy nhiên cô đã vướng vào ma tuý và căn bệnh trầm cảm. Những biến động về tâm lý khiến cô trở nên chán ăn, làm đau bản thân và những trận bắt nạt tại trường học. 

Nguồn: cosmopolitan.com

Cô chia sẻ: "Tôi mất kiểm soát từ lần đầu tiên sử dụng nó. Bố tôi cũng là một người nghiện rượu và ma túy, những thứ đó khiến ông ấy bỏ bê gia đình". Cô gái 17 tuổi đã không thể kiểm soát trước những cám dỗ của hào quang đến quá sớm. Cô cũng không có được chỗ dựa vững chắc để không sa ngã vào những hố sâu. 

Nguồn: cosmopolitan.com

Nguồn: cosmopolitan.com


Xem thêm Giải trí

5 hình xăm ý nghĩa lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop

Nhiều người hâm mộ Kpop đã đưa tình yêu của họ dành cho Kpop lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách xăm những hình xăm liên quan đến thần tượng yêu thích của họ được in trên da. Mặc dù những hình xăm này có vẻ như là một xu hướng nhất thời nhưng nó vẫn nhận đươc khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi người.

Đọc thêm

Rapper nổi tiếng Post Malone và những hình xăm đặc trưng trên khuôn mặt

Khuôn mặt vốn là nơi được người khách nhìn đầu tiên, nên mọi người thường chăm sóc gương mặt họ khá kĩ. Nhất là đối với việc xăm lên mặt - thứ có thể tồn tại mãi mãi trên da thịt. Thế nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản anh chàng Post Malone có quyết định táo bạo này.

Đọc thêm

17 hình xăm lấy cảm hứng từ BTS mà chỉ những người hâm mộ Kpop mới hiểu

Với lời bài hát ý nghĩa và hình ảnh tuyệt đẹp, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế BTS đã truyền cảm hứng cho sự lựa chọn hình xăm của người hâm mộ gần đây. ARMY, các thành viên đã hẹn gặp các nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới để ghi dấu ấn vĩnh viễn với các bài hát, thành viên, ảnh bìa nghệ thuật và khoảnh khắc video âm nhạc yêu thích của họ.

Đọc thêm