BeLa
Bela

Diện mạo mới của Hawkeye có ý nghĩa gì với Avengers?

Avengers là một bộ phim có lượng người hâm mộ đông đảo. Gần đây, Hawkeye vừa tậu một hình xăm mới trên cơ thể. Điều này có ý nghĩa gì với Avengers?

Chúng ta có thể thấy đường viền mơ hồ của một thứ giống như đuôi rồng trên cẳng tay của Hawkeye, cũng như một chiến binh samurai bộ xương. Nó lấy cảm hứng từ Đông Á, rất phù hợp với những cái nhìn thoáng qua của Clint ở Nhật Bản mà chúng ta có được từ trailer đầu tiên.

Nguồn: polygon.com

Cập nhật mới nhất sau trailer, các Avengers còn lại đoàn kết và thề sẽ chiến đấu vì những gì họ đã để lại. Cái nhìn của Hawkeye trong Avengers: Endgame đưa ra quyết định rõ ràng hơn so với các lần lặp trước của anh ấy. Đoạn trailer cho thấy anh đã có một bộ trang phục tối hơn, mũi tên đã biến thành thanh kiếm. 

Nguồn: polygon.com

 

Trong khi một số người cảm thấy tâm hồn của họ bị đánh thức bởi diện mạo mới táo bạo của Clint thì những người khác lại tỏ ra khá bối rối. Gia đình anh ta có lẽ bị bắt cóc và tái hợp với các Avengers khác để lên kế hoạch triệt phá Thanos.

Nguồn: polygon.com

Sau chuỗi ngày ấm cúng tại trang trại của gia đình anh ta trong Age of Ultron , Clint bị vướng vào các sự kiện của Captain America. Civil War vì sự tôn trọng và trung thành với Wanda Maximoff cuối cùng phải vào tù. Kết thúc của bộ phim là cảnh anh ta cắt hợp đồng với chính quyền và rút khỏi cuộc sống của các siêu anh hùng để trở về trang trại của mình và sống hết những ngày còn lại với gia đình. 

Nguồn: polygon.com

Do đó, không chắc rằng hành trình khám phá bản thân này đã xảy ra trước các sự kiện trong Infinity War. Nhưng diện mạo mới, vũ khí mới và thái độ mới gợi nhớ về thời kỳ đen tối trong cuộc đời của truyện tranh Clint Barton.

Nguồn: polygon.com

Chúng ta sẽ có một cái nhìn toàn cảnh về sự thay đổi của Hawkeye khi Avengers: Endgame ra rạp vào ngày 26/4 sắp tới.

Nguồn: polygon.com

Nguồn: polygon.com

Nguồn: polygon.com


Xem thêm Giải trí

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm