BeLa
BeLa

Ederson khoe hình xăm hổ báo phủ kín lưng

Mới đây, thủ thành của Man City là Ederson đã đăng ảnh lên Instagram để khoe việc anh vừa tậu hình xăm kín lưng với những hình ảnh đầy chất "hổ báo".

Tác phẩm "họa bì" mới nhất trên lưng của thủ thành người Brazil có rất nhiều loài vật: rồng, sư tử và cả đại bàng. Ngoài ra, anh còn xăm cả một đôi găng đang ôm lấy trái bóng để thể hiện niềm đam mê vô bờ với môn thể thao vua. 

Nguồn: bongdaplus.vn

Đây không phải là lần đầu Ederson khoe hình xăm của mình. Đối với Ederson, mỗi cen-ti-mét trên da đều rất đáng quý bởi vì anh có thể tha hồ thoả sức sáng tạo với những tác phẩm nghệ thuật. Cũng có thể nói đó chính là "đất" để thủ môn 25 tuổi này lưu giữ cho mình những tác phẩm để đời. Trước khi Ederson xăm trênlưng, trên cơ thể anh đã có hàng tá các tác phẩm xăm lớn nhỏ khác nhau.

Nguồn: bongdaplus.vn

Hình xăm trên gáy của Edeson là con số 1993 - năm sinh của nam cầu thủ. Ngoài ra, cựu thủ môn CLB Benfica cũng xăm hình đầu lâu, trái táo của Adam và hoa hồng lên sau tai và cổ.

Nguồn: bongdaplus.vn

Chưa hết, trên vai phải của Ederson có 4 gương mặt những người phụ nữ mà anh yêu quý nhất.

Nguồn: bongdaplus.vn

Cuối cùng, trước ngực của Ederson có dòng chữ: "Tôi thuộc về Chúa" chứng tỏ anh là một người có đức tin đáng nể. Ederson hiện là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của Man City. Kể từ khi đầu quân cho nhà ĐKVĐ giải Ngoại hạng Anh, anh đã có 31 trận giữ sạch lưới.

Nguồn: bongdaplus.vn

Nguồn: bongdaplus.vn

 


Xem thêm Giải trí

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm