BeLa
Bela

Gặp gỡ nữ nghệ sỹ xăm hình đã thực hiện tác phẩm nổi tiếng trên cơ thể của Zayn

Megan Massacre bước vào một tiệm xăm khi còn là một cô gái trẻ và thể hiện khát vọng với hình xăm. Những người đàn ông đã cười chế nhạo. Và bây giờ cô gái bản lĩnh này đã khẳng định rằng cô hoàn toàn có thể làm được.

Cô là chủ sở hữu của studio NYC, Grit N 'Glory, và con mắt nhạy bén của cô đối với nghệ thuật đã kiếm được hàng triệu người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội và các khách hàng nổi tiếng như Zayn Malik. Với 15 năm theo đuổi đam mê, Massacre đã đạt được nhiều thành công nhất định. Nhưng trong một ngành công nghiệp vẫn bị đàn ông thống trị, cô gái này mới chỉ bắt đầu. 

Cô gái trong thế giới hình xăm

"Tôi biết tôi muốn xăm mình từ năm 14 tuổi, nhưng hồi đó, nó không thực sự được công nhận là nghề như bây giờ. Rất nhiều cửa hàng được điều hành bởi các băng đảng xe đạp, nhưng điều đó không ngăn tôi đi bộ vào một cửa hàng và yêu cầu ai đó dạy tôi cách xăm. Tất nhiên, các anh chàng đã cười nhạo tôi và bảo tôi ra ngoài - nhưng điều đó không làm mất đi niềm đam mê của tôi" - cô chia sẻ.

Nguồn: refinery29.com

 

Tất cả các bạn cùng lứa của cô đã dự định đi học đại học còn cô làm việc tại một cửa hàng đồ nội thất. Một ngày nọ, một đồng nghiệp đã đề nghị cô tham gia ở một tiệm xăm gần đó. Sau khi thực hiện một hình xăm vẽ tay tại chỗ, chủ tiệm đã đưa cho cô cây kim xăm và cô đã thực hiện tác phẩm đầu tiên của mình. Cô đã nghỉ việc tại của hàng nội thất ba tháng sau đó. Ban đầu cô thực hiện rất nhiều hình xăm nhưng vẫn chưa tự tin. 

"Tôi đã nhảy ra từ nhiều cửa hàng khác nhau để học những phong cách mới, và một khi tôi cảm thấy đủ tự tin, tôi sẽ chuyển sang một cửa hàng khác" - Megan Massacre. Vài năm sau, tác phẩm của cô được xuất bản lần đầu tiên trên trang bìa tạp chí địa phương với biệt danh Megan Massacre. Năm 2010, cô nhận được lời mời tham gia chương trình thực tế New York Ink, nơi thực sự cho cô thấy một thế giới hoàn toàn mới về nghệ thuật. Chương trình đã kết thúc trong vài mùa và nó thực sự đã giúp cô hoàn thành công việc tốt hơn. 

Nguồn: refinery29.com

Hình xăm nổi tiếng của Zayn

"Giống như hầu hết các khách hàng của tôi, Zayn tìm thấy cửa hàng xăm của tôi. Hình xăm đầu tiên tôi thực hiện cho anh ấy là sau khi bố anh ấy gặp tai nạn" - cô chia sẻ. Hình xăm ý nghĩa nhất mà cô đã thực hiện cho anh ấy là đôi mắt của Gigi Hadid trên ngực của anh ấy. Hình xăm này cũng khiến cô cảm thấy rất hài lòng khi hoàn thành nó. Zayn cũng vui vẻ sau khi thấy hình xăm trên ngực của mình. 

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com


Xem thêm Giải trí

5 hình xăm ý nghĩa lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop

Nhiều người hâm mộ Kpop đã đưa tình yêu của họ dành cho Kpop lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách xăm những hình xăm liên quan đến thần tượng yêu thích của họ được in trên da. Mặc dù những hình xăm này có vẻ như là một xu hướng nhất thời nhưng nó vẫn nhận đươc khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi người.

Đọc thêm

Rapper nổi tiếng Post Malone và những hình xăm đặc trưng trên khuôn mặt

Khuôn mặt vốn là nơi được người khách nhìn đầu tiên, nên mọi người thường chăm sóc gương mặt họ khá kĩ. Nhất là đối với việc xăm lên mặt - thứ có thể tồn tại mãi mãi trên da thịt. Thế nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản anh chàng Post Malone có quyết định táo bạo này.

Đọc thêm

17 hình xăm lấy cảm hứng từ BTS mà chỉ những người hâm mộ Kpop mới hiểu

Với lời bài hát ý nghĩa và hình ảnh tuyệt đẹp, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế BTS đã truyền cảm hứng cho sự lựa chọn hình xăm của người hâm mộ gần đây. ARMY, các thành viên đã hẹn gặp các nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới để ghi dấu ấn vĩnh viễn với các bài hát, thành viên, ảnh bìa nghệ thuật và khoảnh khắc video âm nhạc yêu thích của họ.

Đọc thêm

Xăm hình robot vừa khai tử trên sao Hỏa, chàng trai nhận cái kết đắng

Tháng 2/2019 vừa rồi, một sự kiện đáng tiếc đã xảy ra với con robot tự hành có tuổi thọ lớn nhất trong lịch sử loài người khi đặt chân đến hành tinh khác. NASA quyết định khai tử Opportunity vì sau bao lần liên lạc nhưng không nhận được phản hồi. Như vậy, con robot này đã biến mất vĩnh viễn sau sứ mệnh 15 năm. 

Đọc thêm

Đám cưới của ông trùm trang điểm và nữ hoàng hình xăm theo chủ đề "Thiên đường và Địa ngục"

Ý tưởng ngày trọng đại của nữ hoàng hình xăm và ông trùm trang điểm khiến cho nhiều dân cư mạng xôn xao và để lại bình luận. Sau khi tiết lộ những hình ảnh trong ngày cưới, đa số các ý kiến để lại đều tỏ ra bất ngờ trước chủ đề và đạo cụ mà cặp đôi đã sử dụng.

Đọc thêm