BeLa
BeLa

Giải mã bí ẩn về hình xăm nàng tiên cá khổng lồ của Adam Levine

Trong Super Bowl, ca sĩ chính của Maroon 5, Adam Levine, đã kết thúc buổi trình diễn của mình bằng việc cởi trần tại sân vận động Mercedes-Benz và khoe trọn bộ sưu tập hình xăm của mình cho khán giả ở Atlanta và đồng thời cho khán giả trên khắp thế giới.

Mặc dù có khá nhiều hình xăm trên cơ thể nhưung không thể không thừa nhận rằng Adam Levine có niềm yêu thích đặc biệt đối với một hình xăm. Vào sinh nhật lần thứ 40 của nhạc sĩ, vợ anh đã chia sẻ một bức ảnh anh khoe khá nhiều da thịt trên Instagram và như thường lệ, hình xăm của anh khiến mọi người bàn tán.

Nguồn: menshealth.com

"40 chỉ là một con số, nhưng nó có vẻ tốt với bạn", Behati Prinsloo, người mẫu Victoria's Secret, viết cùng với bức ảnh cặp đôi đang hot trên bãi biển. "Tôi thức dậy mỗi buổi sáng trong tình yêu nhiều hơn với bạn .... chúc mừng sinh nhật. Cuộc sống của tôi - bạn thật tuyệt vời, bạn thật tuyệt vời, bạn thật tuyệt vời."

Nguồn: instagram.com/behatiprinsloo

Ngay cả trong số rất nhiều, rất nhiều hình xăm mà Levine sở hữu, một trong số đó xuất hiện trong bức ảnh với Prinsloo: hình ảnh của một người phụ nữ khác trên lưng. Hình xăm lớn ở ngay giữa ngực của anh ấy mô tả một nàng tiên cá đang cầm một hộp sọ.

Nguồn: instagram.com/adamlevine

Và nó không chỉ là bất kỳ nàng tiên cá nào. Như Mashable đã chỉ ra trong phân tích về hình xăm của mình mà Levine đã hoàn thành vào năm 2016, đó là một nàng tiên cá có cánh thống trị trên lưng anh ta. Nàng tiên cá thường là biểu tượng của sự quyến rũ, dụ dỗ các thủy thủ và những người tương tự, và thật công bằng khi nói rằng thủ lĩnh của Maroon 5 bị tiêu hao với sự quyến rũ. Có lẽ hộp sọ của nàng tiên cá là một món quà lưu niệm mà cô ấy giữ từ một người tình nhân?

Nguồn: instagram.com/adamlevine

Dường như trong việc xăm mình, Levine đã che đi hình xăm "Frankie Girl" cũ của mình để tôn vinh chú chó quá cố của mình. Như anh đã chia sẻ trên Instagram, ca sĩ đã mất sáu tháng để hoàn thành tác phẩm. Nó được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm Bryan Randolph, theo cách nói của Levine, "DUDE."

Nguồn: menshealth.com


Xem thêm Giải trí

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm