BeLa
Bela

Giải mã hình xăm mới nhất của Miley Cyrus có ý nghĩa gì?

Gần đây, Miley Cyrus đã chia sẻ những bức ảnh về hình xăm mới của mình trên Instagram. Nhanh chóng, cô lại khiến dân cư mạng chú ý vì nét mực mới trên cơ thể của mình. Theo một video được chia sẻ bởi Bang Bang Tattoo, hình xăm mới thật sự rất táo bạo.

Khi nói đến hình xăm nhỏ, Miley Cyrus có thể là nữ hoàng. Từ hình xăm quả bơ đáng yêu đến lọ Vegamite được đồn đại là để thể hiện tình cảm với người chồng hiện tại của cô ấy, Liam Hemsworth. Hình xăm NSFW của Miley Cyus là thành viên mới trong đại gia đình hình xăm nhỏ xinh của cô. 

Nguồn: harpersbazaar.com

Theo Marie Claire , Cyrus đã đến thăm nghệ sĩ xăm hình Bang Bang ở thành phố New York để có được hình xăm mới nhất của cô. Nữ ca sĩ có một hình xăm mới được thêm vào mắt cá chân với chữ "Pussy". 

Nguồn: harpersbazaar.com

Trong các bức ảnh được đăng lên tài khoản Instagram của cô, người hâm mộ có thể thấy Cyrus nhận được mực mới và tạo dáng với những hình xăm hiện có của cô. Trước đó Miley đã có hình xăm đầu tiên của mình vào tháng 2/2010. Tiếp đó là để tưởng nhớ người bạn thân thiết đã qua đời vì bênh xơ nang vào năm 2007 và hai người cháu đã chết vì ung thư phổi. 

Nguồn: harpersbazaar.com

Với số lượng hình xăm mà cô sở hữu, Miley xứng đáng là nữ hoàng mực xăm. Khi nói về những cơn đau trong quá trình xăm hình, Miley chia sẻ: "Thật sự không đau nếu bạn nghĩ về ý nghĩa. Tôi không bao giờ có thể có một hình xăm vô nghĩa, nhưng tôi nghĩ rằng nếu bạn đang làm một việc gì đó quan trọng thì đó là có ý nghĩa trong cuộc sống của bạn, nó sẽ lấy đi một số nỗi đau". Một số những ngôi sao lớn của Hollywood cũng sở hữu nhiều hình xăm như: Kylie Jenner, Justin Beiber và Hailey Baldwin.

Nguồn: harpersbazaar.com

Nguồn: harpersbazaar.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm