BeLa
Bela

Giải mã hình xăm mới nhất của Miley Cyrus có ý nghĩa gì?

Gần đây, Miley Cyrus đã chia sẻ những bức ảnh về hình xăm mới của mình trên Instagram. Nhanh chóng, cô lại khiến dân cư mạng chú ý vì nét mực mới trên cơ thể của mình. Theo một video được chia sẻ bởi Bang Bang Tattoo, hình xăm mới thật sự rất táo bạo.

Khi nói đến hình xăm nhỏ, Miley Cyrus có thể là nữ hoàng. Từ hình xăm quả bơ đáng yêu đến lọ Vegamite được đồn đại là để thể hiện tình cảm với người chồng hiện tại của cô ấy, Liam Hemsworth. Hình xăm NSFW của Miley Cyus là thành viên mới trong đại gia đình hình xăm nhỏ xinh của cô. 

Nguồn: harpersbazaar.com

Theo Marie Claire , Cyrus đã đến thăm nghệ sĩ xăm hình Bang Bang ở thành phố New York để có được hình xăm mới nhất của cô. Nữ ca sĩ có một hình xăm mới được thêm vào mắt cá chân với chữ "Pussy". 

Nguồn: harpersbazaar.com

Trong các bức ảnh được đăng lên tài khoản Instagram của cô, người hâm mộ có thể thấy Cyrus nhận được mực mới và tạo dáng với những hình xăm hiện có của cô. Trước đó Miley đã có hình xăm đầu tiên của mình vào tháng 2/2010. Tiếp đó là để tưởng nhớ người bạn thân thiết đã qua đời vì bênh xơ nang vào năm 2007 và hai người cháu đã chết vì ung thư phổi. 

Nguồn: harpersbazaar.com

Với số lượng hình xăm mà cô sở hữu, Miley xứng đáng là nữ hoàng mực xăm. Khi nói về những cơn đau trong quá trình xăm hình, Miley chia sẻ: "Thật sự không đau nếu bạn nghĩ về ý nghĩa. Tôi không bao giờ có thể có một hình xăm vô nghĩa, nhưng tôi nghĩ rằng nếu bạn đang làm một việc gì đó quan trọng thì đó là có ý nghĩa trong cuộc sống của bạn, nó sẽ lấy đi một số nỗi đau". Một số những ngôi sao lớn của Hollywood cũng sở hữu nhiều hình xăm như: Kylie Jenner, Justin Beiber và Hailey Baldwin.

Nguồn: harpersbazaar.com

Nguồn: harpersbazaar.com


Xem thêm Giải trí

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm