BeLa
Bela

Giải mã hình xăm mới nhất của Miley Cyrus có ý nghĩa gì?

Gần đây, Miley Cyrus đã chia sẻ những bức ảnh về hình xăm mới của mình trên Instagram. Nhanh chóng, cô lại khiến dân cư mạng chú ý vì nét mực mới trên cơ thể của mình. Theo một video được chia sẻ bởi Bang Bang Tattoo, hình xăm mới thật sự rất táo bạo.

Khi nói đến hình xăm nhỏ, Miley Cyrus có thể là nữ hoàng. Từ hình xăm quả bơ đáng yêu đến lọ Vegamite được đồn đại là để thể hiện tình cảm với người chồng hiện tại của cô ấy, Liam Hemsworth. Hình xăm NSFW của Miley Cyus là thành viên mới trong đại gia đình hình xăm nhỏ xinh của cô. 

Nguồn: harpersbazaar.com

Theo Marie Claire , Cyrus đã đến thăm nghệ sĩ xăm hình Bang Bang ở thành phố New York để có được hình xăm mới nhất của cô. Nữ ca sĩ có một hình xăm mới được thêm vào mắt cá chân với chữ "Pussy". 

Nguồn: harpersbazaar.com

Trong các bức ảnh được đăng lên tài khoản Instagram của cô, người hâm mộ có thể thấy Cyrus nhận được mực mới và tạo dáng với những hình xăm hiện có của cô. Trước đó Miley đã có hình xăm đầu tiên của mình vào tháng 2/2010. Tiếp đó là để tưởng nhớ người bạn thân thiết đã qua đời vì bênh xơ nang vào năm 2007 và hai người cháu đã chết vì ung thư phổi. 

Nguồn: harpersbazaar.com

Với số lượng hình xăm mà cô sở hữu, Miley xứng đáng là nữ hoàng mực xăm. Khi nói về những cơn đau trong quá trình xăm hình, Miley chia sẻ: "Thật sự không đau nếu bạn nghĩ về ý nghĩa. Tôi không bao giờ có thể có một hình xăm vô nghĩa, nhưng tôi nghĩ rằng nếu bạn đang làm một việc gì đó quan trọng thì đó là có ý nghĩa trong cuộc sống của bạn, nó sẽ lấy đi một số nỗi đau". Một số những ngôi sao lớn của Hollywood cũng sở hữu nhiều hình xăm như: Kylie Jenner, Justin Beiber và Hailey Baldwin.

Nguồn: harpersbazaar.com

Nguồn: harpersbazaar.com


Xem thêm Giải trí

Các siêu cầu thủ sở hữu nhiều hình xăm độc lạ khiến fan nghẹt thở

Thân hình vạm vỡ sáu múi, dáng người cao to cùng chân sút tài năng, các chàng cầu thủ khiến không ít fan nữ đứng ngồi không yên. Ngoài ra, họ còn sở hữu những hình xăm cực chất trên cơ thể. Neymar xăm đầy hình siêu nhân lên lưng, Messi xăm hình cánh tay con trai cùng trái bóng ở chân trái, chân dung tự họa của Leroy Sane, và còn hơn thế nữa.

Đọc thêm

Xăm vết sẹo mổ não trên đầu để động viên con trai trước lời trêu chọc về căn bệnh u não

Cậu con trai bị u não với vết sẹo khá lớn trên đầu bị nhiều người trêu chọc. Để động viên cậu bé, người cha đã thực hiện một hình xăm có hình dáng tương tự như vết sẹo. Anh nói với cậu bé rằng: "Nếu mọi người muốn nhìn chằm chằm vào con, thì họ sẽ phải nhìn chằm chằm vào cả cha".

Đọc thêm