BeLa
Bela

Hậu huỷ hôn, Ariana Grande vừa bổ sung nét mực mới cho hình xăm cùng tình nhân cũ

Cuối năm ngoái, nữ ca sĩ Ariana Grande bất ngờ chia tay bạn trai Pete Davidson. Chưa có câu chuyện tình nào bị phản đối dữ dội như của họ. Và cuối cùng cặp đôi này cũng đường ai nấy đi.

Ariana Grande công khai tình cảm với Pete Davidson vào tháng 5/2018 sau 1 tháng chia tay với bạn trai 2 năm - rapper Mac Miller. Tình nhân cũ của cô, Mac Miller cũng đã đột tử tại nhà vì sốc thuốc. Điều này khiến Ariana và Pete bị cư dân mạng công kích không ít khi cho rằng chính quyết định chia tay của cô đã khiến Mac Miller suy sụp và đi đến một cái kết như vậy.  

Ariana Grande và Pete Davidson chia tay sau 5 tháng bên nhau (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Tuy nhiên, trái ngược với dư luận thì tình cảm của cô và Peter vẫn tốt khi cả hai liên tục đăng ảnh trên mạng xã hội. Cả hai tỏ ra rất hạnh phúc khi cùng nhau sánh đôi trong các sự kiện. 

Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi tràn ngập mạng xã hội của hai người (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Tháng 6/2018, cô bất ngờ chia sẻ hình xăm "Always" trên Instagram. Một số người hâm mộ của Grande cho rằng hình xăm này có liên quan đến Pete Davidson. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng cùng nhau "tậu" khá nhiều hình xăm đôi để đánh dấu chủ quyền. 

Nguồn: Internet

Mặc dù cuộc tình này không được nhiều người ủng hộ, cặp đôi vẫn quyết định đính hôn. Tuy nhiên sau đó không bao lâu, cả hai đã chia tay vào tháng 10/2018. Và tất nhiên những ký ức về anh chàng này nữ ca sỹ không hề muốn giữ lại. Bao Hiện tại hình xăm "Always" trước đó đã được thay thế bởi thiết kể của một chiếc lá. Cô cũng đã chia sẻ diện mạo mới của nó trên Instagram tuần qua cùng với dòng trạng thái "Not a cover up just evolvin" 

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Trước đó vào tháng 10/2018 sau khi công khai chia tay, tại buổi hoà nhạc truyền hình "Halloween A Very Wicky", Grande đã đeo một chiếc nhẫn để che lại hình xăm tên "Peter" ở ngón tay đeo nhẫn.

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Nguồn: independent.co.uk


Xem thêm Giải trí

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm