BeLa
BeLa

Hình xăm đầu tiên của Michael J. Fox ở tuổi 57

Ngôi sao của The Back To The Future đã post ảnh lên Instagram của mình để khoe về hình xăm mới của anh ta trên cánh tay - một con rùa biển cùng với 5 vòng tròn. Dường như rất thích thú với hình xăm mới của mình, Michael đã trao cho McCurdy và nghệ sĩ xăm hình ' Mr K' một đôi giày thể thao Mags màu xám và trắng có chữ ký của anh và một chiếc ván trượt.

  Ngôi sao của The Back To The Future đã post ảnh lên Instagram của mình để khoe về hình xăm mới của anh ta trên cánh tay - một con rùa biển cùng với 5 vòng tròn.

The actor shared a photo of his new tattoo on social media. Credit: Instagram

Michael J. Fox đã có hình xăm đầu tiên của mình ở tuổi 57. (Nguồn: instagram.com/realmikejfox)

Anh đã đến studio hàng đầu New York, Bang Bang Tattoo, thuộc sở hữu của Keith 'Bang Bang ' McCurdy. Dường như rất thích thú với hình xăm mới của mình, Michael đã trao cho McCurdy và nghệ sĩ xăm hình ' Mr K' một đôi giày thể thao Mags màu xám và trắng có chữ ký của anh và một chiếc ván trượt. Có vẻ như đây sẽ là một ngày làm việc khá tuyệt vời của họ!

Nguồn: instagram.com/bangbangnyc (Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)


Bang Bang Tattoo là một tiệm xăm mình có tiếng ở New York, nơi đây có khá nhiều khách hàng nổi tiếng, bao gồm cả Justin Bieber và Rihanna. Họ đã chia sẻ một bức ảnh ông K và McCurdy đang giữ những món quà có chữ ký của họ cùng với Michael, với chú thích: "For @realmikejfox thank you for the trust as well as letting us fan out a bit after! Thank you for sharing the story of your tattoo with me. Keep following that turtle." (Tạm dịch: Hình xăm dành cho @realmikejfox, cảm ơn bạn đã tin tưởng như cũng như để chúng tôi trở thành fan hâm mộ của bạn chỉ sau một lúc! Cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện về hình xăm của bạn với chúng tôi. Hãy tiếp tục theo dõi chú rùa đó.)

He gave the artist and studio owner some top presents. Credit: Instagram

Bức ảnh lưu niệm tại cửa hàng xăm Bang Bang Tattoo. (Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)

Trong một bài đăng trên Instagram của mình, ông K đã viết : "Represents his life and himself. Can't decide how I feel today @realmikejfoxit was an honour." (Tạm dịch: Đại diện cho cuộc sống của anh ấy và chính anh ấy. Không thể quyết định cảm giác của tôi hôm nay @realmikejfoxit là một vinh dự."

Lí do vì sao Ngôi sao của The Back To The Future lại yêu thích chú rùa này. (Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)

Ồ, và nếu bạn đang tự hỏi tại sao anh ấy chọn một con rùa biển, McCurdy tiết lộ với Tạp chí Inked rằng con vật này rất quan trọng đối với nam diễn viên.

Anh ấy nói: "Anh ấy đã nói với tôi rằng có một sự thay đổi cho anh ấy với những quyết định nghề nghiệp của anh ấy khi anh ấy bơi ở Saint John."

Hình xăm con rùa biển với 5 vòng tròn. (Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)

"Anh ta phát hiện ra con rùa này với một mảnh bị thiếu từ vây của nó và một vết sẹo trên mặt. Và con rùa đó đã cho anh ta bơi cùng anh ta trong khoảng nửa giờ."

"Anh ấy đã đưa ra quyết định siêu việt ngay sau đó. Vì vậy, con rùa đó khá có ý nghĩa với anh ấy."

Hình xăm con rùa biển với 5 vòng tròn. (Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)

Michael đã được chẩn đoán là mắc bệnh Parkinson trong khoảng năm 1991 trở lại nhưng những tin tức đó đã không được công khai cho đến năm 1998.

Nói về việc xăm hình nam diễn viên, McCurdy nói thêm: "Tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm rất tốt. Đây là điều có thể ảnh hưởng đến anh ấy một ít hoặc nhiều hơn, nhưng chắc hẳn anh ấy đã có một ngày tuyệt vời."

Chà, tôi chắc chắn anh ấy sẽ trở lại - bởi vì, bất cứ ai có hình xăm sẽ nói với bạn, họ rất nghiện cảm giác xăm mình.  

Nguồn: ladbible.com


Xem thêm Giải trí

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm