BeLa
BeLa

Hình xăm đầu tiên của Michael J. Fox ở tuổi 57

Ngôi sao của The Back To The Future đã post ảnh lên Instagram của mình để khoe về hình xăm mới của anh ta trên cánh tay - một con rùa biển cùng với 5 vòng tròn. Dường như rất thích thú với hình xăm mới của mình, Michael đã trao cho McCurdy và nghệ sĩ xăm hình ' Mr K' một đôi giày thể thao Mags màu xám và trắng có chữ ký của anh và một chiếc ván trượt.

  Ngôi sao của The Back To The Future đã post ảnh lên Instagram của mình để khoe về hình xăm mới của anh ta trên cánh tay - một con rùa biển cùng với 5 vòng tròn.

The actor shared a photo of his new tattoo on social media. Credit: Instagram

Michael J. Fox đã có hình xăm đầu tiên của mình ở tuổi 57. (Nguồn: instagram.com/realmikejfox)

Anh đã đến studio hàng đầu New York, Bang Bang Tattoo, thuộc sở hữu của Keith 'Bang Bang ' McCurdy. Dường như rất thích thú với hình xăm mới của mình, Michael đã trao cho McCurdy và nghệ sĩ xăm hình ' Mr K' một đôi giày thể thao Mags màu xám và trắng có chữ ký của anh và một chiếc ván trượt. Có vẻ như đây sẽ là một ngày làm việc khá tuyệt vời của họ!

Nguồn: instagram.com/bangbangnyc (Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)


Bang Bang Tattoo là một tiệm xăm mình có tiếng ở New York, nơi đây có khá nhiều khách hàng nổi tiếng, bao gồm cả Justin Bieber và Rihanna. Họ đã chia sẻ một bức ảnh ông K và McCurdy đang giữ những món quà có chữ ký của họ cùng với Michael, với chú thích: "For @realmikejfox thank you for the trust as well as letting us fan out a bit after! Thank you for sharing the story of your tattoo with me. Keep following that turtle." (Tạm dịch: Hình xăm dành cho @realmikejfox, cảm ơn bạn đã tin tưởng như cũng như để chúng tôi trở thành fan hâm mộ của bạn chỉ sau một lúc! Cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện về hình xăm của bạn với chúng tôi. Hãy tiếp tục theo dõi chú rùa đó.)

He gave the artist and studio owner some top presents. Credit: Instagram

Bức ảnh lưu niệm tại cửa hàng xăm Bang Bang Tattoo. (Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)

Trong một bài đăng trên Instagram của mình, ông K đã viết : "Represents his life and himself. Can't decide how I feel today @realmikejfoxit was an honour." (Tạm dịch: Đại diện cho cuộc sống của anh ấy và chính anh ấy. Không thể quyết định cảm giác của tôi hôm nay @realmikejfoxit là một vinh dự."

Lí do vì sao Ngôi sao của The Back To The Future lại yêu thích chú rùa này. (Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)

Ồ, và nếu bạn đang tự hỏi tại sao anh ấy chọn một con rùa biển, McCurdy tiết lộ với Tạp chí Inked rằng con vật này rất quan trọng đối với nam diễn viên.

Anh ấy nói: "Anh ấy đã nói với tôi rằng có một sự thay đổi cho anh ấy với những quyết định nghề nghiệp của anh ấy khi anh ấy bơi ở Saint John."

Hình xăm con rùa biển với 5 vòng tròn. (Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)

"Anh ta phát hiện ra con rùa này với một mảnh bị thiếu từ vây của nó và một vết sẹo trên mặt. Và con rùa đó đã cho anh ta bơi cùng anh ta trong khoảng nửa giờ."

"Anh ấy đã đưa ra quyết định siêu việt ngay sau đó. Vì vậy, con rùa đó khá có ý nghĩa với anh ấy."

Hình xăm con rùa biển với 5 vòng tròn. (Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)

Michael đã được chẩn đoán là mắc bệnh Parkinson trong khoảng năm 1991 trở lại nhưng những tin tức đó đã không được công khai cho đến năm 1998.

Nói về việc xăm hình nam diễn viên, McCurdy nói thêm: "Tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm rất tốt. Đây là điều có thể ảnh hưởng đến anh ấy một ít hoặc nhiều hơn, nhưng chắc hẳn anh ấy đã có một ngày tuyệt vời."

Chà, tôi chắc chắn anh ấy sẽ trở lại - bởi vì, bất cứ ai có hình xăm sẽ nói với bạn, họ rất nghiện cảm giác xăm mình.  

Nguồn: ladbible.com


Xem thêm Giải trí

5 hình xăm ý nghĩa lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop

Nhiều người hâm mộ Kpop đã đưa tình yêu của họ dành cho Kpop lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách xăm những hình xăm liên quan đến thần tượng yêu thích của họ được in trên da. Mặc dù những hình xăm này có vẻ như là một xu hướng nhất thời nhưng nó vẫn nhận đươc khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi người.

Đọc thêm

Rapper nổi tiếng Post Malone và những hình xăm đặc trưng trên khuôn mặt

Khuôn mặt vốn là nơi được người khách nhìn đầu tiên, nên mọi người thường chăm sóc gương mặt họ khá kĩ. Nhất là đối với việc xăm lên mặt - thứ có thể tồn tại mãi mãi trên da thịt. Thế nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản anh chàng Post Malone có quyết định táo bạo này.

Đọc thêm

17 hình xăm lấy cảm hứng từ BTS mà chỉ những người hâm mộ Kpop mới hiểu

Với lời bài hát ý nghĩa và hình ảnh tuyệt đẹp, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế BTS đã truyền cảm hứng cho sự lựa chọn hình xăm của người hâm mộ gần đây. ARMY, các thành viên đã hẹn gặp các nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới để ghi dấu ấn vĩnh viễn với các bài hát, thành viên, ảnh bìa nghệ thuật và khoảnh khắc video âm nhạc yêu thích của họ.

Đọc thêm

Xăm hình robot vừa khai tử trên sao Hỏa, chàng trai nhận cái kết đắng

Tháng 2/2019 vừa rồi, một sự kiện đáng tiếc đã xảy ra với con robot tự hành có tuổi thọ lớn nhất trong lịch sử loài người khi đặt chân đến hành tinh khác. NASA quyết định khai tử Opportunity vì sau bao lần liên lạc nhưng không nhận được phản hồi. Như vậy, con robot này đã biến mất vĩnh viễn sau sứ mệnh 15 năm. 

Đọc thêm

Đám cưới của ông trùm trang điểm và nữ hoàng hình xăm theo chủ đề "Thiên đường và Địa ngục"

Ý tưởng ngày trọng đại của nữ hoàng hình xăm và ông trùm trang điểm khiến cho nhiều dân cư mạng xôn xao và để lại bình luận. Sau khi tiết lộ những hình ảnh trong ngày cưới, đa số các ý kiến để lại đều tỏ ra bất ngờ trước chủ đề và đạo cụ mà cặp đôi đã sử dụng.

Đọc thêm