BeLa
Bela

Hot girl "xăm trổ" Hàn Quốc xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Gần đây trên một nhóm kín rộ lên album ảnh của một cô gái gợi cảm, xinh đẹp. Điều đáng chú ý là cơ thể cô nàng chi chít những hình xăm rất táo bạo. Nhanh chóng, các dân cư mạng đã tìm ra tung tích của cô gái này.

Ngày nay, các cô gái cá tính dường như không thể thiếu một hình xăm trên cơ thể. Tên của cô gái Hàn Quốc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm là Andy Blossom. Andy Blossom sinh năm 1996 tại Busan và có một niềm đam mê lớn với những hình xăm. Trong đó, thể loại mà cô yêu thích nhất là Oldschool. Hiện tại, Andy Blossom đang là một hot girl tại Hàn và có rất nhiều fan hâm mộ. 

Nguồn: vietbao.vn

Nguồn: vietbao.vn

Andy Blossom sở hữu một ngoại hình nóng bỏng, cơ thể nuột nà với các đường cong gợi cảm. Cùng với đó là khuôn mặt xinh xắn, ưa nhìn khiến đối phương không thể rời mắt. Cô không ngần ngại khoe ảnh mình trên mạng xã hội. Tuy nhiên trong đó nổi bật nhất vẫn là những hình xăm mà cô nàng sở hữu. Các hình xăm dường như ở khắp vị trí trên cơ thể cô như hai cánh tay, xương quai xanh hay phần dưới cổ.

Nguồn: vietbao.vn

Nguồn: vietbao.vn

Các hình xăm của cô rất đang dạng và phong phú. Chủ đề hình xăm "ngự trị" trên cơ thể cô sẽ đến từ những con vật như mèo, bướm hay chim đến những cuộc sống đời thường bên cô như hình ảnh cưới của bố mẹ. Cô cũng thể hiện mình là một cô gái trẻ trung và năng động. Andy Blossom yêu thích nhảy nhót, đi du lịch và tham gia thể thao như bóng rổ hay chạy bộ. Có lẽ đây chính là lý do vì sao cô nàng lại sở hữu một thân hình nóng bỏng đến như vậy. 

Nguồn: vietbao.vn

Nguồn: vietbao.vn

Andy Blossom thể hiện mình là một cô gái mạnh mẽ, độc lập và cá tính. Hiện nay, cô đang là một trong những hot girl Hàn Quốc nhận được nhiều yêu thích hiện nay. 

Nguồn: vietbao.vn

Nguồn: vietbao.vn

Nguồn: vietbao.vn

Nguồn: vietbao.vn


Xem thêm Giải trí

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm