BeLa
BeLa

Lady Gaga khoe hình xăm lưng tại Quả cầu vàng 2018

Vào Lễ Trao Giải Quả Cầu Vàng 2018 năm nay, Lady Gaga đã đốt mắt người hâm mộ với một phong cách hoàn toàn mới lạ và quyến rũ. Đặc biệt hơn chính là hình xăm quyến rũ sau lưng của cô.

Vào Lễ Trao Giải Quả Cầu Vàng 2018 năm nay, chúng tôi hoàn toàn không biết mong đợi gì cho sự xuất hiện của Lady Gaga. Nhưng chắc chắn, cô vẫn sẽ tạo ra những điều khác biệt và thu hút công chúng. Và chúng tôi đã đúng.

Lady Gaga xinh đẹp trên thảm đỏ. (Nguồn: google.com)

Cô mặc chiếm đầm xanh nước biển xoè như nàng công chúa. (Nguồn: google.com)

Lady Gaga bước ra từ chiếc limo dài khiến mọi tay săn ảnh thảm đỏ quay máy ảnh về phía cô. Lady Gaga mặc một chiếc đầm xoè màu xanh nước biển và một mái tóc bạch kim sáng chói. Cô Nàng đã hoá thân thành Nàng Lọ Lem ngoài đời thực với dung mạo xinh đẹp, quyến rũ.

Khi đang phỏng vấn. (Nguồn: twitter.com)

Lady Gaga phát biểu trong đêm trao giải. (Nguồn: google.com)

Tuy nhiên điều làm cho công chúng bất ngờ nhất chính là hình xăm lớn phía sau lưng của cô.

Lady Gaga khoe trọn hình xăm sau lưng. (Nguồn: refinery29.com)

Lady Gaga rạng rỡ trong đêm trao giải. (Nguồn: google.com)

Trong những năm qua tại các sự kiện lớn xuất hiện trên thảm đỏ - như Giải thưởng Quả Cầu Vàng - nữ ca sĩ Shallow đã chọn cách che giấu hoặc che đi những hình xăm của mình. Quay trở lại năm 2016 khi Gaga đoạt giải Quả Cầu Vàng - Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong một bộ phim ngắn cho phần trình diễn của cô trong American Horror Story: Hotel, cô mặc một chiếc váy Versace nhung đen thanh lịch - cũng là một kiểu lệch vai - và chọn cách che giấu hình xăm của mình bằng việc trang điểm.


Chiếc đầm Versace sang trọng và kín đáo mà Gaga đã lựa chọn. (Nguồn: twitter.com)

Mặc dù năm nay, ở đỉnh cao của ngôi sao của cô, với nhiều đề cử Quả cầu vàng cho tác phẩm của cô trong A Star Is Born - dường như mọi hình xăm của Gaga đều không được tiết lộ và hiển thị đầy đủ.

Lady Gaga cùng giải thưởng của mình. (Nguồn: google.com)

Lady Gaga cùng giải thưởng của mình. (Nguồn: google.com)

Bằng cách nào đó, Gaga dường như đã vượt qua chính mình một lần nữa và khiến chúng ta ghen tị với hình xăm quyến rũ của cô Nàng.

Lady Gaga cùng giải thưởng của mình. (Nguồn: google.com)

(Nguồn: google.com)

Nguồn: refinery29.com


Xem thêm Giải trí

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm