BeLa
Bela

Lộ diện hình xăm mới của Joe Jonas là lời bài hát Mr. Blue Sky

Joe Jonas đã ra mắt hình xăm mới nhất của mình - một lời bài hát từ Mr. Blue Sky năm 1978 của nhóm nhạc rock Anh Light Electric. Trước đó, anh vừa có hình xăm đôi với vị hôn phu Sophie Turner được lấy cảm hứng từ Toy Story vào tháng 10.

Ca sĩ 29 tuổi khoe hình xăm ở cẳng tay có dòng chữ: "Sun is shinin' in the sky There ain't a cloud in sight It's stopped rainin' everybody's in a play And don't you know It's a beautiful day." Anh ấy đã viết lời bài hát trong chú thích và gắn thẻ Jeff Lynne - một thành viên của Electric Light. Joe cũng gắn thẻ Winter Stone, một nghệ sĩ xăm hình vùng LA. Có lẽ đây cũng là người thực hiện hình xăm cho anh. 

Nguồn: dailymail.co.uk

Giai điệu Mr. Blue Sky đã được giới thiệu trong album phòng thu thứ bảy của họ Out Of The Blue và được phát hành dưới dạng đĩa đơn vào năm 1978. Jeff đã thu âm lại bài hát vào năm 2012 cho album Mr. Blue Sky: The Very Best Of Electric Light dưới tên ELO. 

Nguồn: dailymail.co.uk

Vào tháng 10, Joe có một hình xăm với vị hôn phu Sophie Turner của mình. Cô gái xinh đẹp 22 tuổi. 

Nguồn: dailymail.co.uk

"To infinity & beyond" - câu nói là câu khẩu hiệu của nhân vật Toy Story Buzz Lightyear. Hình xăm được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình ông K tại Bang Bang ở thành phố New York.

Nguồn: dailymail.co.uk

Theo một nguồn tin, thủ lĩnh DNCE và nữ diễn viên Game Of Thrones cũng có hình xăm vào tháng 7 năm 2018. Cả hai đều viết tay với những cống phẩm cho ông nội của họ. 

Nguồn: dailymail.co.uk

Joe và Sophie đính hôn vào tháng 10 năm 2017 sau khi hẹn hò được một năm.

Nguồn: dailymail.co.uk

Nguồn: dailymail.co.uk


Xem thêm Giải trí

5 hình xăm ý nghĩa lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop

Nhiều người hâm mộ Kpop đã đưa tình yêu của họ dành cho Kpop lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách xăm những hình xăm liên quan đến thần tượng yêu thích của họ được in trên da. Mặc dù những hình xăm này có vẻ như là một xu hướng nhất thời nhưng nó vẫn nhận đươc khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi người.

Đọc thêm

Rapper nổi tiếng Post Malone và những hình xăm đặc trưng trên khuôn mặt

Khuôn mặt vốn là nơi được người khách nhìn đầu tiên, nên mọi người thường chăm sóc gương mặt họ khá kĩ. Nhất là đối với việc xăm lên mặt - thứ có thể tồn tại mãi mãi trên da thịt. Thế nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản anh chàng Post Malone có quyết định táo bạo này.

Đọc thêm

17 hình xăm lấy cảm hứng từ BTS mà chỉ những người hâm mộ Kpop mới hiểu

Với lời bài hát ý nghĩa và hình ảnh tuyệt đẹp, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế BTS đã truyền cảm hứng cho sự lựa chọn hình xăm của người hâm mộ gần đây. ARMY, các thành viên đã hẹn gặp các nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới để ghi dấu ấn vĩnh viễn với các bài hát, thành viên, ảnh bìa nghệ thuật và khoảnh khắc video âm nhạc yêu thích của họ.

Đọc thêm

Xăm hình robot vừa khai tử trên sao Hỏa, chàng trai nhận cái kết đắng

Tháng 2/2019 vừa rồi, một sự kiện đáng tiếc đã xảy ra với con robot tự hành có tuổi thọ lớn nhất trong lịch sử loài người khi đặt chân đến hành tinh khác. NASA quyết định khai tử Opportunity vì sau bao lần liên lạc nhưng không nhận được phản hồi. Như vậy, con robot này đã biến mất vĩnh viễn sau sứ mệnh 15 năm. 

Đọc thêm

Đám cưới của ông trùm trang điểm và nữ hoàng hình xăm theo chủ đề "Thiên đường và Địa ngục"

Ý tưởng ngày trọng đại của nữ hoàng hình xăm và ông trùm trang điểm khiến cho nhiều dân cư mạng xôn xao và để lại bình luận. Sau khi tiết lộ những hình ảnh trong ngày cưới, đa số các ý kiến để lại đều tỏ ra bất ngờ trước chủ đề và đạo cụ mà cặp đôi đã sử dụng.

Đọc thêm