BeLa
Bela

Lộ diện hình xăm mới của Joe Jonas là lời bài hát Mr. Blue Sky

Joe Jonas đã ra mắt hình xăm mới nhất của mình - một lời bài hát từ Mr. Blue Sky năm 1978 của nhóm nhạc rock Anh Light Electric. Trước đó, anh vừa có hình xăm đôi với vị hôn phu Sophie Turner được lấy cảm hứng từ Toy Story vào tháng 10.

Ca sĩ 29 tuổi khoe hình xăm ở cẳng tay có dòng chữ: "Sun is shinin' in the sky There ain't a cloud in sight It's stopped rainin' everybody's in a play And don't you know It's a beautiful day." Anh ấy đã viết lời bài hát trong chú thích và gắn thẻ Jeff Lynne - một thành viên của Electric Light. Joe cũng gắn thẻ Winter Stone, một nghệ sĩ xăm hình vùng LA. Có lẽ đây cũng là người thực hiện hình xăm cho anh. 

Nguồn: dailymail.co.uk

Giai điệu Mr. Blue Sky đã được giới thiệu trong album phòng thu thứ bảy của họ Out Of The Blue và được phát hành dưới dạng đĩa đơn vào năm 1978. Jeff đã thu âm lại bài hát vào năm 2012 cho album Mr. Blue Sky: The Very Best Of Electric Light dưới tên ELO. 

Nguồn: dailymail.co.uk

Vào tháng 10, Joe có một hình xăm với vị hôn phu Sophie Turner của mình. Cô gái xinh đẹp 22 tuổi. 

Nguồn: dailymail.co.uk

"To infinity & beyond" - câu nói là câu khẩu hiệu của nhân vật Toy Story Buzz Lightyear. Hình xăm được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình ông K tại Bang Bang ở thành phố New York.

Nguồn: dailymail.co.uk

Theo một nguồn tin, thủ lĩnh DNCE và nữ diễn viên Game Of Thrones cũng có hình xăm vào tháng 7 năm 2018. Cả hai đều viết tay với những cống phẩm cho ông nội của họ. 

Nguồn: dailymail.co.uk

Joe và Sophie đính hôn vào tháng 10 năm 2017 sau khi hẹn hò được một năm.

Nguồn: dailymail.co.uk

Nguồn: dailymail.co.uk


Xem thêm Giải trí

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm