BeLa
Bela

Nghi vấn Lady Gaga và Bradley Cooper "phim giả tình thật" khi cô nàng khoe hình xăm mới

Ngày càng có nhiều giả thuyết đặt ra xung quah câu chuyện của Lady Gaga và Bradley Cooper. Các bằng chứng "lộ" rõ mối quan hệ bất thường của cặp đôi. Các fan thêm phần tin tưởng đây sẽ là một câu chuyện phim giả tình thật tiếp theo.

Sau khi Lady Gaga đại thắng với bộ phim "A star is born", cô nàng đã nhận được rất nhiều giải thưởng Grammy. Xung quanh câu chuyện đáng vui mừng này, có lẽ sẽ còn một tin tức "nóng hổi" hơn. Ngày Valentine bỗng rộ lê tin đồn cô và chồng sắp cưới Christian Carino đã chia tay. Điều này khiến không ít fan hâm mộ nhói lòng. Cả hai đã không còn xuất hiện cùng nhau trong lễ trao giải Grammy vừa qua. Các fan còn để ý thấy Gaga cũng không còn đeo chiếc nhẫn đính hôn trên tay nữa. 

Nguồn: kenh14.vn

Nhiều người cho rằng sự tan vỡ này xuất phát từ mối quan hệ "phim giả tình thật" trong bộ phim " A star is born" của Lady Gaga và Bradley Cooper. Bằng chứng cho thấy là những cái nhìn âu yếm, tình tứ mà họ dành cho nhau, Kế đó hình xăm mới đây của cô nàng khiến nhiều fan cũng suy ngẫm. Cụ thể là hình dòng nhạc gồm 4 nốt sol-la-sol-la có thể đọc là G-A-G-A. Tuy nhiên, cũng với 4 nốt nhạc này, chúng ta cũng có thể đọc khác là B-C-B-C. Phải chăng đây là sự gắn kết của cô và Bradley Cooper?

Nguồn: kenh14.vn

Nguồn: kenh14.vn

Tin đồn chia tay cùng chồng sắp cưới vẫn ở đó. Chưa rõ thực hư sẽ thế nào. Có lẽ chúng ta sẽ chờ cho đến khi người chính thức trong cuộc lên tiếng mới có thể xác nhận. 

Nguồn: kenh14.vn

Nguồn: kenh14.vn


Xem thêm Giải trí

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm