BeLa
Bela

Người đẹp xăm hình đầy mình đi thi hoa hậu chuyển giới

Cuộc thi Miss International Queen 2019 diễn ra tại Thái Lan vừa rồi thu hút truyền thông Việt Nam bởi sự tham gia của thí sinh gốc Việt Julie Vu. Bên cạnh đó, những hình xăm trên cơ thể nóng bỏng của cô cũng khiến nhiều người hâm mộ quan tâm. 

Khi vùa đặt chân đến đất nước chùa Vàng và tham gia phỏng vấn, khán giả bất ngờ khi nghe cô tiết lộ mình là người gốc Việt trên sóng truyền hình trực tiếp. Bố mẹ cô là người Việt Nam nhưng cô được sinh ra và lớn lên tại Canada. Cô hiện đang sống tại Vancouver và có hơn 500 nghìn lượt theo dõi trên Youtube. Cô cũng khá nổi tiếng ở trên Instagram và thu hút hơn 100 nghìn lượt theo dõi. Hiện tại Julie Vu đang giữ vai trò là một Beauty blogger và chuyên viên trang điểm. Cô thường xuyên đăng tải clip make up trên kênh Youtube của mình. 

Nguồn: vietbao.vn

Julie Vu là một nhân tố sáng của cuộc thi (Nguồn: vietbao.vn)

Nguồn: vietbao.vn

Tuy nhiên đang chú ý nhất khi cô chia sẻ hành trành chuyển giới của bản thân. Cô đã từng lục tung các thông tin trên mạng với mong muốn được sống đúng với con người mình nhưng đều thất bại. Vì thế hơn ai hết cô hiểu được tâm lý của những bạn có mong muốn như mình. Từ đó mà cô quyết định đem hành trình của bản thân đến gần hơn với mọi người, những người sau sẽ không còn quá khó khăn trong việc tìm hiểu kiếm thức chuyển giới như cô những ngày đầu. 

Nguồn: vietbao.vn

Nguồn: vietbao.vn

Bên cạnh đó, cô vẫn còn một nguyện vọng là trở thành người mẫu đồ lót. Lại thêm một động lực khiến Julie Vu quyết định chuyển giới để thực hiện ước mơ của mình. Cô không ngại khoe những hình ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân cùng những trang phục bikini gợi cảm. Và cuối cùng để tiếp thêm sức mạnh cho những ai muốn chuyển giới, cô đã tham gia cuộc thi Miss International Queen 2019.

Nguồn: vietbao.vn

Julie Vu được đánh giá cao trong cuộc thi nhờ gương mặt nổi bật và thân hình nóng bỏng, đặc biệt nhất là những tài lẻ như nhảy, make up. 

Người đẹp sở hữu nhiều hình xăm gợi cảm (Nguồn: vietbao.vn)

Nguồn: vietbao.vn

Cô vui mừng khi được nghe hành trình chuyển giới của đại diện các nước (Nguồn: vietbao.vn)

Nguồn: vietbao.vn

Nguồn: vietbao.vn


Xem thêm Giải trí

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm