BeLa
Bela

Những hình xăm của người nổi tiếng chớ dại mà bắt chước theo

Không có gì lạ khi những hình xăm của người nổi tiếng trở thành xu hướng và rất nhiều người quyết định tậu theo. Tuy nhiên, đây sẽ là một hình xăm mà chúng ta cần cân nhắc vì không dễ để thực hiện chút nào.

Không lâu sau, Jenner xuất hiện trên The Ellen DeGeneres Show để giải thích chính xác trải nghiệm đó như thế nào. Ngay lập tức Jenner thừa nhận cô đã say trong chuyến thăm với JonBoy. Cô ấy cũng nói, việc xăm hình môi không đau đớn như trải nghiệm của cô ấy trên ngón tay.

Nguồn: refinery29.com

Hình xăm môi được những người có cá tính rất ưa chuộng. Thể hiện sự táo bạo và phong cách riêng của họ. Có vẻ như nó sẽ không đau như chúng ta đã nghĩ. Giống như Jenny đã chia sẻ thì đó là một trải nghiệm rất thú vị. Tuy nhiên quá trình thực hiện lại không hề dễ dàng chút nào. Nghệ sỹ sẽ phải thực hiện ở một vùng ẩm ướt. Hơn thế nữa, bạn sẽ phải hé môi ra để lấy mực. Vì thế bạn sẽ phải rất nỗ lực và kiên nhẫn trong quá trình hoàn thành nó. 

Nguồn: refinery29.com

Phần khó nhất là lấy stprint ở lại đó trước khi thực hiện hình xăm. Nó có xu hướng sẽ bị nhoè hoặc bị xoá sạch trước khi bạn bắt đầu. Tuy nhiên nếu như chúng ta nghĩ rằng nó sẽ mờ dần ngay lập tức hoặc tuổi thọ nó không cao bằng một con số nhất định thì có lẽ chúng ta đã lầm. Thực tế, cơ địa của mỗi người sẽ khác nhau, thời gian mà nó lưu giữ lại cũng vì thế sẽ không giống nhau. Có người cũng lưu giữ lại khá lâu. Một số khác thì lại mờ dần trong vài ngày. 

Nguồn: refinery29.com

Nếu phong cách xăm hình này của những người nổi tiếng khiến bạn mê mẩn, bạn nên cân nhắc trước khi xăm. Đây không phải là một hình xăm dễ thực hiện và cũng không chắc cơ thể của bạn sẽ giữ được hình xăm lâu hơn. Nhưng nhìn chung đây vẫn là một phong cách xăm hình táo bạo, thể hiện được cá tính riêng của người xăm hình. 

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com


Xem thêm Giải trí

Các siêu cầu thủ sở hữu nhiều hình xăm độc lạ khiến fan nghẹt thở

Thân hình vạm vỡ sáu múi, dáng người cao to cùng chân sút tài năng, các chàng cầu thủ khiến không ít fan nữ đứng ngồi không yên. Ngoài ra, họ còn sở hữu những hình xăm cực chất trên cơ thể. Neymar xăm đầy hình siêu nhân lên lưng, Messi xăm hình cánh tay con trai cùng trái bóng ở chân trái, chân dung tự họa của Leroy Sane, và còn hơn thế nữa.

Đọc thêm

Xăm vết sẹo mổ não trên đầu để động viên con trai trước lời trêu chọc về căn bệnh u não

Cậu con trai bị u não với vết sẹo khá lớn trên đầu bị nhiều người trêu chọc. Để động viên cậu bé, người cha đã thực hiện một hình xăm có hình dáng tương tự như vết sẹo. Anh nói với cậu bé rằng: "Nếu mọi người muốn nhìn chằm chằm vào con, thì họ sẽ phải nhìn chằm chằm vào cả cha".

Đọc thêm