BeLa
BeLa

Những xu hướng hình xăm hoàn hảo cho mùa hè này được các ngôi sao tích cực lăng xê

Trong một qua, chúng ta đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những hình xăm gây xôn xao của người nổi tiếng. Đa số những hình xăm của họ đều mang kiểu dáng thanh mảnh, tao nhã và tinh tế. Tuy không chắc rằng xu hướng mới nhất sẽ là thanh lịch hay tinh tế nhưng nhìn vào những hình xăm dưới đây chắc chắn bạn phải ồ lên vì chúng thật sự rất thanh nhã nhưng vẫn tạo được nét cá tính riêng. 

Và trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ nói về những hình xăm chạy dọc sống lưng, chúng thường sẽ có những chi tiết phức tạp và là sự đối nghịch với xu hướng hình xăm nhỏ xíu dường như thu hút sự chú ý của người dùng Instagram ở mọi nơi.

Điều đó nói rằng, hình xăm cột sống không dành cho người yếu tim. Mặc dù cơn đau luôn mang tính chủ quan , nhưng cột sống là điểm nhạy cảm đối với bất kỳ ai có ngưỡng đau thấp vì nó bị đứt dây thần kinh và xương, điều này có thể khiến bạn phải chia cuộc hẹn thành nhiều phiên (tùy thuộc vào kích thước hình xăm).

Nhưng đừng để điều đó làm bạn sợ - có rất nhiều thiết kế đầy cảm hứng mà bạn cần xem qua trước khi nỗi sợ xăm chiếm lấy bạn. 

Nguồn: refinery29.com

Vào tháng 2 vừa rồi, Lady Gaga đã kỷ niệm một năm kỷ lục của mình với hai hình xăm mới: một hình trên cẳng tay và hình xăm cột sống " La Vie en Rose " này. Được tạo bởi Daniel Winter (@winterstone trên Instagram), đây cũng có lẽ là hình xăm lớn nhất của nữ ca sĩ.

Nguồn: instagram.com/winterstone/

Nếu như bạn sở hữu hình xăm đặc biệt ở lưng này như Berry thì có lẽ bạn sẽ muốn khoe nó suốt cả mùa hè này thôi.

Nguồn: instagram.com/halleberry

Giống như chúng ta đã nói, hình xăm ở lưng là có thể là bất cứ kiểu dáng gì nhưng vẫn phải đám bảo rằng chúng tinh tế. Một thiết kế khổng lồ như thế này có thể mất hàng giờ - và một vài cuộc hẹn trong vài tháng - nhưng nó hoàn toàn xứng đáng.

Nguồn: instagram.com/snaxink/

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó to, nhưng không quá lớn, nó có thể ló ra bên dưới cổ áo sơ mi của bạn, hãy xem xét một mảnh hoa ở giữa lưng như thế này của nghệ sĩ xăm Lara Maju.

Nguồn: instagram.com/laramaju/

Hoặc xem xét thiết kế gần với đỉnh cột sống của bạn, bắt đầu từ gáy của bạn (tuy nhiên yêu cầu khả năng chịu đau rất cao).

Nguồn: instagram.com/humblebeetattoo/

Hầu hết mọi người sẽ không nhìn thoáng qua hình xăm của bạn hàng ngày, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể được đóng gói với ý nghĩa. Thiết kế chấm này, hay "biểu tượng ma thuật", là một chữ ký của nghệ sĩ Nina Ferrari tại Berlin.

Nguồn: instagram.com/ninimalismo/

Đây là cơ hội hoàn hảo để có được một hình xăm lấy cảm hứng từ nghệ sĩ yêu thích của bạn, như Katsushika Hokusai.

Nguồn: instagram.com/chimaera_tattoo/

Hình xăm hoa là một trong những xu hướng hình xăm lớn nhất của năm nay, vậy tại sao bạn không lựa chọn hình xăm đầu tiên trên lưng mình? 

instagram.com/chimaera_tattoo/

Đây cũng là một điểm chính để thêm một số màu với mực khác nhau.

Nguồn: instagram.com/gong_greem/

Dot-work là một thiết kế phổ biến cho bất cứ ai quan tâm đến hình xăm ở lưng.

Nguồn: instagram.com/kandacelayne/

Phần quan trọng nhất về hình xăm cột sống là nó phải di chuyển cùng với cơ thể bạn. Nghệ sĩ xăm hình tại Toronto Brittany Randell đã thêm các biểu tượng Adinkra Tây Phi này trên cổ của khách hàng, đảm bảo họ luôn trông thật tuyệt vời bất kì lúc nào. 

Nguồn: instagram.com/humblebeetattoo/

Nguồn: refinery29.com​


Xem thêm Giải trí

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm