Steve
Steve

Quay về tuổi thơ với hình xăm hoạt hình Lilo & Stitch của Desnep

Lilo & Stitch là một phim hoạt hình nổi tiếng dành cho thiếu nhi của kênh hoạt hình Disnep được phát hành vào năm 2002 với nội dung sâu sắc mang nhiều ý nghĩa thông qua các chi tiết hấp dẫn. Hãy cùng Ink.vn ngắm những hình xăm thật đẹp và ý nghĩa của bộ phim Lilo & Stitch nhé!

Lilo & Stitch là một phim hoạt hình nổi tiếng dành cho thiếu nhi của kênh hoạt hình Disnep được phát hành vào năm 2002 với nội dung sâu sắc mang nhiều ý nghĩa thông qua các chi tiết hấp dẫn. Đó là bộ phim về các chuyến phiêu lưu kì diệu của cô bé Lilo đáng yêu và chú chó Stitch. Phim còn có sự xuất hiện của nhà bác học xấu xa Dr.Hamsterviel chuyên tìm kiếm những thí nghiệm bị đánh rơi để phục vụ mục đích riêng gây hại cho người khác.

Khoảnh khắc được nhiều khán giả yêu mến. (Nguồn: pinterest.com)

(Nguồn: pinterest.com)

Ở Trái Đất, cô bé Lilo đã nhặt được Stitch. Chính sự thiếu thốn tình cảm gia đình bởi không có bố mẹ, Stitch đã trở thành người bạn thân nhất của Lilo. Cô bé cố gắng dạy Stitch trở nên ngoan ngoãn và tốt đẹp hơn. Lilo dùng nhạc của Elvis Presley để dạy Stitch. Stitch đã học được rằng "Ohana" có nghĩa là gia đình và "Gia đình nghĩa là không ai bị bỏ rơi hay bị lãng quên".

Lilo & Stitch ở giữa trái tim và dòng chứ Family. (Nguồn: pinterest.com)

(Nguồn: pinterest.com)

Bộ phim chính là những thước phim thú vị và hấp dẫn về các cuộc hành trình phiêu lưu của đôi bạn thân Lio & Stitch. Qua đó, chúng ta  học được nhiều bài học về tình bạn, tình yêu và đề cao tình cảm gia đình.

Stitch và Lilo rất đáng yêu. (Nguồn: pinterest.com)

(Nguồn: pinterest.com)

Hãy cùng Ink.vn ngắm những hình xăm thật đẹp và ý nghĩa của bộ phim Lilo & Stitch nhé!

Hình xăm đôi minh chứng cho tình yêu giữa người thân. (Nguồn: pinterest.com)

(Nguồn: pinterest.com)

Chú chó Stitch dễ thương với khuôn mặt cười tít. (Nguồn: pinterest.com)

(Nguồn: pinterest.com)

Hình xăm chó Stitch đẹp với thiết kế phác thảo kết hợp màu nước ngọt ngào dành cho các bạn gái. (Nguồn: pinterest.com)

Stitch phác thảo và hình xăm trên da thực. (Nguồn: pinterest.com)

(Nguồn: pinterest.com)

Hình xăm được lấy ý tưởng từ bộ phim Lilo & Stitch nổi tiếng… (Nguồn: pinterest.com)

(Nguồn: pinterest.com)

Hình xăm Stitch mang ý nghĩa tượng trưng cho gia đình luôn gắn bó với nhau dù cho có bất cứ điều gì xảy ra đi nữa. (Nguồn: pinterest.com)

(Nguồn: pinterest.com)

Hình xăm Stitch mang ý nghĩa tượng trưng cho gia đình luôn gắn bó với nhau dù cho có bất cứ điều gì xảy ra đi nữa. (Nguồn: pinterest.com)

Nguồn: Tổng hợp


Xem thêm Giải trí

5 hình xăm ý nghĩa lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop

Nhiều người hâm mộ Kpop đã đưa tình yêu của họ dành cho Kpop lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách xăm những hình xăm liên quan đến thần tượng yêu thích của họ được in trên da. Mặc dù những hình xăm này có vẻ như là một xu hướng nhất thời nhưng nó vẫn nhận đươc khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi người.

Đọc thêm

Rapper nổi tiếng Post Malone và những hình xăm đặc trưng trên khuôn mặt

Khuôn mặt vốn là nơi được người khách nhìn đầu tiên, nên mọi người thường chăm sóc gương mặt họ khá kĩ. Nhất là đối với việc xăm lên mặt - thứ có thể tồn tại mãi mãi trên da thịt. Thế nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản anh chàng Post Malone có quyết định táo bạo này.

Đọc thêm

17 hình xăm lấy cảm hứng từ BTS mà chỉ những người hâm mộ Kpop mới hiểu

Với lời bài hát ý nghĩa và hình ảnh tuyệt đẹp, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế BTS đã truyền cảm hứng cho sự lựa chọn hình xăm của người hâm mộ gần đây. ARMY, các thành viên đã hẹn gặp các nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới để ghi dấu ấn vĩnh viễn với các bài hát, thành viên, ảnh bìa nghệ thuật và khoảnh khắc video âm nhạc yêu thích của họ.

Đọc thêm