Steve
Steve

Quay về tuổi thơ với hình xăm hoạt hình Lilo & Stitch của Desnep

Lilo & Stitch là một phim hoạt hình nổi tiếng dành cho thiếu nhi của kênh hoạt hình Disnep được phát hành vào năm 2002 với nội dung sâu sắc mang nhiều ý nghĩa thông qua các chi tiết hấp dẫn. Hãy cùng Ink.vn ngắm những hình xăm thật đẹp và ý nghĩa của bộ phim Lilo & Stitch nhé!

Lilo & Stitch là một phim hoạt hình nổi tiếng dành cho thiếu nhi của kênh hoạt hình Disnep được phát hành vào năm 2002 với nội dung sâu sắc mang nhiều ý nghĩa thông qua các chi tiết hấp dẫn. Đó là bộ phim về các chuyến phiêu lưu kì diệu của cô bé Lilo đáng yêu và chú chó Stitch. Phim còn có sự xuất hiện của nhà bác học xấu xa Dr.Hamsterviel chuyên tìm kiếm những thí nghiệm bị đánh rơi để phục vụ mục đích riêng gây hại cho người khác.

Khoảnh khắc được nhiều khán giả yêu mến. (Nguồn: pinterest.com)

(Nguồn: pinterest.com)

Ở Trái Đất, cô bé Lilo đã nhặt được Stitch. Chính sự thiếu thốn tình cảm gia đình bởi không có bố mẹ, Stitch đã trở thành người bạn thân nhất của Lilo. Cô bé cố gắng dạy Stitch trở nên ngoan ngoãn và tốt đẹp hơn. Lilo dùng nhạc của Elvis Presley để dạy Stitch. Stitch đã học được rằng "Ohana" có nghĩa là gia đình và "Gia đình nghĩa là không ai bị bỏ rơi hay bị lãng quên".

Lilo & Stitch ở giữa trái tim và dòng chứ Family. (Nguồn: pinterest.com)

(Nguồn: pinterest.com)

Bộ phim chính là những thước phim thú vị và hấp dẫn về các cuộc hành trình phiêu lưu của đôi bạn thân Lio & Stitch. Qua đó, chúng ta  học được nhiều bài học về tình bạn, tình yêu và đề cao tình cảm gia đình.

Stitch và Lilo rất đáng yêu. (Nguồn: pinterest.com)

(Nguồn: pinterest.com)

Hãy cùng Ink.vn ngắm những hình xăm thật đẹp và ý nghĩa của bộ phim Lilo & Stitch nhé!

Hình xăm đôi minh chứng cho tình yêu giữa người thân. (Nguồn: pinterest.com)

(Nguồn: pinterest.com)

Chú chó Stitch dễ thương với khuôn mặt cười tít. (Nguồn: pinterest.com)

(Nguồn: pinterest.com)

Hình xăm chó Stitch đẹp với thiết kế phác thảo kết hợp màu nước ngọt ngào dành cho các bạn gái. (Nguồn: pinterest.com)

Stitch phác thảo và hình xăm trên da thực. (Nguồn: pinterest.com)

(Nguồn: pinterest.com)

Hình xăm được lấy ý tưởng từ bộ phim Lilo & Stitch nổi tiếng… (Nguồn: pinterest.com)

(Nguồn: pinterest.com)

Hình xăm Stitch mang ý nghĩa tượng trưng cho gia đình luôn gắn bó với nhau dù cho có bất cứ điều gì xảy ra đi nữa. (Nguồn: pinterest.com)

(Nguồn: pinterest.com)

Hình xăm Stitch mang ý nghĩa tượng trưng cho gia đình luôn gắn bó với nhau dù cho có bất cứ điều gì xảy ra đi nữa. (Nguồn: pinterest.com)

Nguồn: Tổng hợp


Xem thêm Giải trí

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm