BeLa
Bela

Ruby Rose tiết lộ về ý nghĩa của 109 hình xăm trên cơ thể

Nữ diễn viên 32 tuổi nói rằng mỗi một hình xăm của cô đều mang một ý nghĩa rất đặc biệt và cô không hối tiếc bất kỳ hình nào trong số đó. Cùng Ink.vn khám phá những câu chuyện ẩn sau các hình xăm của cô nhé!

Ruby Rose có 109 hình xăm nhưng cô cho biết mình hoàn toàn nghiêm túc với tất cả hình xăm trên cơ thể. Nếu nhìn chúng riêng lẻ bạn sẽ cảm thấy đây là một vùng hình xăm quá nhiều nhưng vì chúng được kết nối với nhau và từ những mảnh ghép ấy trở thành tay áo trên cơ thể cô. 

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Cô cho biết tất cả hình xăm này đều có câu chuyện và kí ức với cô. Có những cái sẽ có ý nghĩa hơn cái còn lại nhưng nói chung cô yêu tất cả chúng. Cô chia sẻ điều thú vị khi có hình xăm là nếu bạn đã có hình xăm đầu tiên bạn sẽ muốn thêm nữa. Và đó là lý do vì sao cô lại có rất nhiều hình xăm trên cơ thể như vậy. "Tôi nghĩ rằng tại một thời điểm, tôi có 50 hoặc 60 hình xăm, nhưng sau đó tất cả chúng biến thành một nửa tay áo, và sau đó là một tay áo đầy đủ. Kế đó là nửa lưng của tôi. Vì thế bây giờ tôi cảm thấy thân thể tôi được bao quanh bởi những hình xăm". 

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Cô ấy gọi cơ thể mình là một bức tranh và từng hình xăm trên cơ thể là một ký ức, một câu chuyện ghép lại theo dòng thời gian. "Một vài thăng trầm, những thử thách và đau khổ, tất cả những gì tôi đã vượt qua để đi đến ngày hôm nay bằng cách nhìn vào bản đồ này trên cơ thể tôi. Và nếu không có những hình xăm có thể tôi sẽ quên đi tất cả. Tôi thích những thứ thoải mái. Tôi yêu những thứ độc đáo. Tôi thích pha trộn vintage với thời trang cao cấp và thời trang cao cấp với street style" - Ruby Rose chia sẻ. 

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Nguồn: people.com

 


Xem thêm Giải trí

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm