BeLa
Bela

Ruby Rose tiết lộ về ý nghĩa của 109 hình xăm trên cơ thể

Nữ diễn viên 32 tuổi nói rằng mỗi một hình xăm của cô đều mang một ý nghĩa rất đặc biệt và cô không hối tiếc bất kỳ hình nào trong số đó. Cùng Ink.vn khám phá những câu chuyện ẩn sau các hình xăm của cô nhé!

Ruby Rose có 109 hình xăm nhưng cô cho biết mình hoàn toàn nghiêm túc với tất cả hình xăm trên cơ thể. Nếu nhìn chúng riêng lẻ bạn sẽ cảm thấy đây là một vùng hình xăm quá nhiều nhưng vì chúng được kết nối với nhau và từ những mảnh ghép ấy trở thành tay áo trên cơ thể cô. 

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Cô cho biết tất cả hình xăm này đều có câu chuyện và kí ức với cô. Có những cái sẽ có ý nghĩa hơn cái còn lại nhưng nói chung cô yêu tất cả chúng. Cô chia sẻ điều thú vị khi có hình xăm là nếu bạn đã có hình xăm đầu tiên bạn sẽ muốn thêm nữa. Và đó là lý do vì sao cô lại có rất nhiều hình xăm trên cơ thể như vậy. "Tôi nghĩ rằng tại một thời điểm, tôi có 50 hoặc 60 hình xăm, nhưng sau đó tất cả chúng biến thành một nửa tay áo, và sau đó là một tay áo đầy đủ. Kế đó là nửa lưng của tôi. Vì thế bây giờ tôi cảm thấy thân thể tôi được bao quanh bởi những hình xăm". 

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Cô ấy gọi cơ thể mình là một bức tranh và từng hình xăm trên cơ thể là một ký ức, một câu chuyện ghép lại theo dòng thời gian. "Một vài thăng trầm, những thử thách và đau khổ, tất cả những gì tôi đã vượt qua để đi đến ngày hôm nay bằng cách nhìn vào bản đồ này trên cơ thể tôi. Và nếu không có những hình xăm có thể tôi sẽ quên đi tất cả. Tôi thích những thứ thoải mái. Tôi yêu những thứ độc đáo. Tôi thích pha trộn vintage với thời trang cao cấp và thời trang cao cấp với street style" - Ruby Rose chia sẻ. 

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Nguồn: people.com

 


Xem thêm Giải trí

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm