BeLa
Bela

Sai lầm với thử thách Bird Box để lại một hình xăm thảm hoạ

Một nghệ sỹ xăm mình ở Brazil đã tham gia thử thách Bird Box bằng việc bịt mắt và xăm hình cho khách hàng. Kết quả cuối cùng để lại dở khóc dở cười. Vị khách cũng chẳng biết kêu sao cho thấu, người nghệ sỹ cũng hết cách sửa lại lỗi lầm.

Thử thách Bird Box bắt nguồn từ bộ phim gốc của Netflix cùng tên với sự tham gia của Sandra Bullock. Nhân vật của cô bị buộc phải thực hiện một hành trình nguy hiểm với những đứa con của mình trong khi bị bịt mắt, để không nhìn vào một con quái vật mà nếu nhìn thấy nó sẽ khiến mọi người phải tự sát. 

Thử thách bịt mắt xăm hình (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Sau khi bộ phim được phát hành, mọi người bắt đầu tự quay phim và làm đủ mọi việc trong khi bịt mắt. Tuy nhiên, thường thì họ chẳng có kết quả tốt đẹp. Cụ thể là người nghệ sỹ bịt mắt xăm hình cho khách hàng. Đoạn video bắt đầu bằng cảnh một người đàn ông nằm ngửa và nhìn vào camera khi một nghệ sĩ xăm bịt mắt đứng sẵn sàng cùng kim xăm trong tay. Nhiệm vụ của anh ta là xăm một khuôn mặt lên người đàn ông đã được phát thảo trước đó. Người nghệ sỹ cũng rất tập trung để thực hiện hình xăm này. Tuy nhiên anh ta có vẻ đang viết nguệch ngoạc trên cơ thể khách hàng. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Trước khi kết thúc, anh ta kéo chiếc khăn đi, một vài nét vẽ nguệch ngoạc đã xuất hiện trên cơ thể của người đàn ông. Khi so sánh với tấm hình mẫu, anh chàng khách hàng chỉ biết bật cười trước kết quả quá "thảm hoạ" mà đáng lý ra anh không nên thử. 

Phát hoạ theo hình mẫu (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Hình xăm sẽ gắn liền với cơ thể mãi mãi. Mặc dù ngày nay có nhiều công nghệ để xoá xăm nhưng hầu hết đều không đem lại làn da như ban đầu. Thậm chí còn kinh khủng hơn. Vì thế những hình xăm cần được thực hiện một cách cẩn thân. Đừng tham gia một thử thách nào cả, nếu không bạn sẽ gặp phải tình trạng dở khóc dở cười trên. 

Nguồn Internet

Nguồn: dailymail.co.uk


Xem thêm Giải trí

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm