BeLa
Bela

Sai lầm với thử thách Bird Box để lại một hình xăm thảm hoạ

Một nghệ sỹ xăm mình ở Brazil đã tham gia thử thách Bird Box bằng việc bịt mắt và xăm hình cho khách hàng. Kết quả cuối cùng để lại dở khóc dở cười. Vị khách cũng chẳng biết kêu sao cho thấu, người nghệ sỹ cũng hết cách sửa lại lỗi lầm.

Thử thách Bird Box bắt nguồn từ bộ phim gốc của Netflix cùng tên với sự tham gia của Sandra Bullock. Nhân vật của cô bị buộc phải thực hiện một hành trình nguy hiểm với những đứa con của mình trong khi bị bịt mắt, để không nhìn vào một con quái vật mà nếu nhìn thấy nó sẽ khiến mọi người phải tự sát. 

Thử thách bịt mắt xăm hình (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Sau khi bộ phim được phát hành, mọi người bắt đầu tự quay phim và làm đủ mọi việc trong khi bịt mắt. Tuy nhiên, thường thì họ chẳng có kết quả tốt đẹp. Cụ thể là người nghệ sỹ bịt mắt xăm hình cho khách hàng. Đoạn video bắt đầu bằng cảnh một người đàn ông nằm ngửa và nhìn vào camera khi một nghệ sĩ xăm bịt mắt đứng sẵn sàng cùng kim xăm trong tay. Nhiệm vụ của anh ta là xăm một khuôn mặt lên người đàn ông đã được phát thảo trước đó. Người nghệ sỹ cũng rất tập trung để thực hiện hình xăm này. Tuy nhiên anh ta có vẻ đang viết nguệch ngoạc trên cơ thể khách hàng. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Trước khi kết thúc, anh ta kéo chiếc khăn đi, một vài nét vẽ nguệch ngoạc đã xuất hiện trên cơ thể của người đàn ông. Khi so sánh với tấm hình mẫu, anh chàng khách hàng chỉ biết bật cười trước kết quả quá "thảm hoạ" mà đáng lý ra anh không nên thử. 

Phát hoạ theo hình mẫu (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Hình xăm sẽ gắn liền với cơ thể mãi mãi. Mặc dù ngày nay có nhiều công nghệ để xoá xăm nhưng hầu hết đều không đem lại làn da như ban đầu. Thậm chí còn kinh khủng hơn. Vì thế những hình xăm cần được thực hiện một cách cẩn thân. Đừng tham gia một thử thách nào cả, nếu không bạn sẽ gặp phải tình trạng dở khóc dở cười trên. 

Nguồn Internet

Nguồn: dailymail.co.uk


Xem thêm Giải trí

5 hình xăm ý nghĩa lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop

Nhiều người hâm mộ Kpop đã đưa tình yêu của họ dành cho Kpop lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách xăm những hình xăm liên quan đến thần tượng yêu thích của họ được in trên da. Mặc dù những hình xăm này có vẻ như là một xu hướng nhất thời nhưng nó vẫn nhận đươc khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi người.

Đọc thêm

Rapper nổi tiếng Post Malone và những hình xăm đặc trưng trên khuôn mặt

Khuôn mặt vốn là nơi được người khách nhìn đầu tiên, nên mọi người thường chăm sóc gương mặt họ khá kĩ. Nhất là đối với việc xăm lên mặt - thứ có thể tồn tại mãi mãi trên da thịt. Thế nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản anh chàng Post Malone có quyết định táo bạo này.

Đọc thêm

17 hình xăm lấy cảm hứng từ BTS mà chỉ những người hâm mộ Kpop mới hiểu

Với lời bài hát ý nghĩa và hình ảnh tuyệt đẹp, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế BTS đã truyền cảm hứng cho sự lựa chọn hình xăm của người hâm mộ gần đây. ARMY, các thành viên đã hẹn gặp các nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới để ghi dấu ấn vĩnh viễn với các bài hát, thành viên, ảnh bìa nghệ thuật và khoảnh khắc video âm nhạc yêu thích của họ.

Đọc thêm

Xăm hình robot vừa khai tử trên sao Hỏa, chàng trai nhận cái kết đắng

Tháng 2/2019 vừa rồi, một sự kiện đáng tiếc đã xảy ra với con robot tự hành có tuổi thọ lớn nhất trong lịch sử loài người khi đặt chân đến hành tinh khác. NASA quyết định khai tử Opportunity vì sau bao lần liên lạc nhưng không nhận được phản hồi. Như vậy, con robot này đã biến mất vĩnh viễn sau sứ mệnh 15 năm. 

Đọc thêm

Đám cưới của ông trùm trang điểm và nữ hoàng hình xăm theo chủ đề "Thiên đường và Địa ngục"

Ý tưởng ngày trọng đại của nữ hoàng hình xăm và ông trùm trang điểm khiến cho nhiều dân cư mạng xôn xao và để lại bình luận. Sau khi tiết lộ những hình ảnh trong ngày cưới, đa số các ý kiến để lại đều tỏ ra bất ngờ trước chủ đề và đạo cụ mà cặp đôi đã sử dụng.

Đọc thêm