BeLa
Bela

Sao Việt diện bikini nóng bỏng lộ hình xăm khiên fan "nghẹt thở"

Nhiều nữ sao Việt sở hữu hình xăm tại vị trí nhạy cảm trên cơ thể mà chỉ có khi họ diện những bộ bikini gợi cảm hay những bộ cánh hở táo bạo fan hâm mộ mới có dịp chiêm ngưỡng. Hình xăm của Phương Trinh Jolie, Tóc Tiên, Bảo Anh, Hương Tràm... những cô gái sexy của showbiz Việt.

Trong một bộ ảnh khoe dáng với bikini trên bãi biển của nữ ca sỹ  Phương Trinh Jolie, cô nàng đã để lộ nhiều hình xăm trên cơ thể. Trong đó có một hình sau cổ và một hình bên mạn sườn. Hình xăm nhỏ sau cổ là nơi cất giữ một kỉ niệm buồn của nữ ca sỹ thời thanh xuân. Còn hình xăm ở vị trí mạn sườn táo bạo là mật ngữ Tây Tạng có ý nghĩa là sự bình yên trong tâm hồn.

Nguồn: danviet.vn

Nữ ca sỹ với thân hình gợi cảm (Nguồn: danviet.vn)

Nguồn: danviet.vn

Nguồn: danviet.vn

Phương Trinh Jolie chia sẻ: "Xăm ở vị trí sườn là vị trí đau nhất trên cơ thể. Lúc đó cảm giác rất kinh khủng. Trinh chỉ biết cắn răng và nước mắt thì rơi lã chã. Nhưng sau khi hoàn thành, trải qua hơn 1 tiếng chịu đựng đau đớn, nhìn hình xăm rất đẹp, Trinh cảm thấy những chịu đựng của mình thật xứng đáng. Hình xăm bây giờ là biểu tượng của Trinh, giúp Trinh không bị lẫn bởi bất kỳ ai khác."

Nguồn: danviet.vn

Nguồn: danviet.vn

Nữ ca sỹ xinh đẹp Hương Tràm cũng có dịp diện bikini và để lộ hình xăm sau lưng. Tuy nhiên cô lại từ chối tiết lộ ý nghĩa về nó. Không chỉ có một mà giọng ca nữ nội lực này còn có nhiều hình xăm ở vị trí "hiểm hóc" như ngay dưới chân ngực. 

Nguồn: danviet.vn

Một nữ ca sỹ khác theo đuổi phong cách gợi cảm là Sỹ Thanh. Cô sở hữu nhiều hình xăm ngôi sao bên hông và một hình xăm khác ở mạn sườn với dòng chữ "Family - where life begins and love never ends" (Gia đình - Nơi sự sống bắt đầu và tình yêu không có hồi kết).

Nguồn: danviet.vn

Nguồn: danviet.vn

Bảo Anh cũng là một nữ ca sỹ sở hữu nhiều hình xăm trên cơ thể như: ngón tay, sau gáy, cổ tay... và đặc biệt trong đó bao gồm cả ở đùi. Trong đó có một hình xăm thể hiện tình yêu của cô với âm nhạc là dòng chữ "Music". 

Nguồn: danviet.vn

Nguồn: danviet.vn

Nữ ca sỹ Tóc Tiên là một tín đồ của hình xăm. Các hình xăm cô sở hữu ở lưng, cổ tay, ngón tay và dọc hông rất gợi cảm. Trên mạn sườn của Tóc Tiên xăm dòng chữ "What doesn't kill me, makes me stronger" (tạm dịch: Điều gì không giết được tôi sẽ khiến tôi mạnh mẽ hơn).

Nguồn: danviet.vn

Nguồn: danviet.vn

Người đẹp sở hữu ngực khủng cũng sở hữu hình xăm ở hông, Elly Trần. Đây là vị trí xăm kín đáo tuy nhiên lại khá đau đớn khi thực hiện. 

Nguồn: danviet.vn

Hoa hậu Phan Hoàng Thu cũng nằm trong số đó. Cô xăm dòng chữ "Just Like Fire Burning Up The Way" tạm dịch là "Như ngọn lửa, ta sẵn sàng thiêu rụi mọi thứ trên đường đi" dọc trên hông. 

Một vị trí xăm khá nhạy cảm khác được chị em ưa thích là ở phần ngực (Nguồn: danviet.vn)

Nguồn: danviet.vn


Xem thêm Giải trí

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm