BeLa
Bela

Taeyeon vừa khoe hình xăm mới "hiểm hóc" khiến các fan Kpop không rời mắt

Nữ thần Hàn Quốc Taeyeon có khá nhiều hình xăm đáng yêu trên cơ thể. Cô nàng thường xuyên đăng tải trên mạng xã hội và đó là lý do vì sao mỗi khi có hình xăm mới dân cư mạng lại đặc biệt quan tâm. Gần nhất là hình xăm trên tay phải của cô nàng.

Nếu là fan ruột của SNSD chắc chắn bạn sẽ biết đến những hình xăm đáng yêu trên cơ thể thủ lĩnh Taeyeon. Cô chia sẻ mỗi hình xăm của mình đều mang một ý nghĩa đặc biệt. Mặc dù chúng là những hình xăm khá nhỏ bé, thế nhưng đó lại là những kỷ niệm và cột mốc đáng nhớ trong đời cô. Đặc điểm chung là cô nàng luôn chọn những thiết kế nhỏ nhắn. 

Hình xăm ở ngón tay đại diện cho chòm sao Song Ngư của cô nàng (Nguồn: soompi.com) 

Nguồn: soompi.com

Trên ngón tay của Taeyeon là chữ "F" - chữ cái viết tắt của Fine. Đây là tên ca khúc chủ đề của album My Voice

Nguồn: soompi.com

Ngón cái tay phải của Taeyeon là hình xăm chữ cái "I" - tên ca khúc chủ đề cho album solo đầu tay của Taeyeon vào cuối năm 2015.

Nguồn: soompi.com

Hình xăm chữ ​“Serenity” trên khuỷu tay phải với ý nghĩa "sự bình lặng". Các fan đã phát hiện hình xăm này sau scandal hẹn hò của cô nàng.

Nguồn: soompi.com

Hình xăm dòng chữ "purpose" ở gáy được cô nàng thực hiện vào năm 2017. Các fan đã phát hiện đây là hình xăm thứ 6 của cô nàng. 

Nguồn: soompi.com

Vào ngày 1/4, Playground Tattoo đã chia sẻ một bức ảnh về cánh tay phải phía trên của Taeyeon với từ "cool" trên tài khoản Instagram của mình. Playground Tattoo là một cửa hàng xăm nằm ở khu phố Hongdae của Seoul và nổi tiếng với những hình xăm mỏng, nhỏ và đơn giản.

Nguồn: soompi.com


Xem thêm Giải trí

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm