BeLa
BeLa

Taylor Swift gây bất ngờ với hình xăm hoa hồng phía sau cổ

Vào tối thứ Sáu vừa qua, nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng của thành phố New York Jonboy đã đăng một bức ảnh lên Instagram, về một người phụ nữ tóc vàng trông rất giống với Nàng Taylor của chúng ta, khoe hình xăm hoa hồng mới trên cổ.

Taylor Swift vừa mới có một hình xăm mới trên cơ thể, và có vẻ như người hâm mộ của cô đã vụt mất thông tin quan trọng này.

Taylor Swift đã nói rằng sẽ không bao giờ xăm hình. (Nguồn: girlfriend.com.au)

Vào tối thứ Sáu vừa qua, nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng của thành phố New York Jonboy đã đăng một bức ảnh lên Instagram, về một người phụ nữ tóc vàng trông rất giống với Nàng Taylor của chúng ta, khoe hình xăm hoa hồng mới trên cổ. Ông cũng gắn thẻ Taylor trong bài viết. 

Tấm hình được tag Taylor Swift vào. (Nguồn: girlfriend.com.au)

Người hâm mộ đã nhanh chóng bình luận về nó, nhưng cũng có rất nhiều người đã phủ định tấm hình này, họ cho rằng đó không phải là thần tượng của họ Và hóa ra họ đã đúng. Đó hoàn toàn không phải là cô ấy ... mặc dù có có tag thẻ Taylor trên hình.

Mặc dù không rõ lý do tại sao Jonboy lại gắn thẻ cô ấy, nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu cô ấy có đến gặp anh ấy. Bởi Jonboy chính là một nghệ sĩ xăm hình có tiếng, người đã đánh dấu những vết mực đầu tiên lên người của Justin Bieber và Shay Mitchell.

Nếu cô có ý định xăm hình, thì chắc hẳn đó phải là con số 13 yêu thích. (Nguồn: girlfriend.com.au)

Taylor cũng đã rất kín tiếng trong quá khứ về việc cô không thực sự muốn có một hình xăm trên cơ thể mình. "Tôi không nghĩ mình có thể cam kết điều gì đó lâu dài", Taylor đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn năm 2012 với Taste of Country.

Tuy nhiên, cô ấy đã nói rằng hình xăm duy nhất cô ấy từng xem xét sẽ là con số may mắn của cô ấy: 13. "Nếu tôi có ý định xăm một thứ gì đó lên cơ thể mình, thì đó sẽ là con số 13. Tôi đã được sinh ra vào ngày 13. Tôi đã bước sang tuổi 13 vào thứ Sáu ngày 13. Album đầu tiên của tôi đã đạt được hạng vàng sau 13 tuần", cô ấy nói với MTV News. "Bài hát số 1 đầu tiên của tôi có đoạn giới thiệu dài 13 giây", cô nói. "Mỗi lần tôi giành được một giải thưởng tôi đã ngồi ở ghế thứ 13, hàng thứ 13, phần thứ 13 hoặc hàng M, đó là chữ thứ 13". 

Nguồn: girlfriend.com.au

 


Xem thêm Giải trí

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm