BeLa
BeLa

Taylor Swift gây bất ngờ với hình xăm hoa hồng phía sau cổ

Vào tối thứ Sáu vừa qua, nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng của thành phố New York Jonboy đã đăng một bức ảnh lên Instagram, về một người phụ nữ tóc vàng trông rất giống với Nàng Taylor của chúng ta, khoe hình xăm hoa hồng mới trên cổ.

Taylor Swift vừa mới có một hình xăm mới trên cơ thể, và có vẻ như người hâm mộ của cô đã vụt mất thông tin quan trọng này.

Taylor Swift đã nói rằng sẽ không bao giờ xăm hình. (Nguồn: girlfriend.com.au)

Vào tối thứ Sáu vừa qua, nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng của thành phố New York Jonboy đã đăng một bức ảnh lên Instagram, về một người phụ nữ tóc vàng trông rất giống với Nàng Taylor của chúng ta, khoe hình xăm hoa hồng mới trên cổ. Ông cũng gắn thẻ Taylor trong bài viết. 

Tấm hình được tag Taylor Swift vào. (Nguồn: girlfriend.com.au)

Người hâm mộ đã nhanh chóng bình luận về nó, nhưng cũng có rất nhiều người đã phủ định tấm hình này, họ cho rằng đó không phải là thần tượng của họ Và hóa ra họ đã đúng. Đó hoàn toàn không phải là cô ấy ... mặc dù có có tag thẻ Taylor trên hình.

Mặc dù không rõ lý do tại sao Jonboy lại gắn thẻ cô ấy, nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu cô ấy có đến gặp anh ấy. Bởi Jonboy chính là một nghệ sĩ xăm hình có tiếng, người đã đánh dấu những vết mực đầu tiên lên người của Justin Bieber và Shay Mitchell.

Nếu cô có ý định xăm hình, thì chắc hẳn đó phải là con số 13 yêu thích. (Nguồn: girlfriend.com.au)

Taylor cũng đã rất kín tiếng trong quá khứ về việc cô không thực sự muốn có một hình xăm trên cơ thể mình. "Tôi không nghĩ mình có thể cam kết điều gì đó lâu dài", Taylor đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn năm 2012 với Taste of Country.

Tuy nhiên, cô ấy đã nói rằng hình xăm duy nhất cô ấy từng xem xét sẽ là con số may mắn của cô ấy: 13. "Nếu tôi có ý định xăm một thứ gì đó lên cơ thể mình, thì đó sẽ là con số 13. Tôi đã được sinh ra vào ngày 13. Tôi đã bước sang tuổi 13 vào thứ Sáu ngày 13. Album đầu tiên của tôi đã đạt được hạng vàng sau 13 tuần", cô ấy nói với MTV News. "Bài hát số 1 đầu tiên của tôi có đoạn giới thiệu dài 13 giây", cô nói. "Mỗi lần tôi giành được một giải thưởng tôi đã ngồi ở ghế thứ 13, hàng thứ 13, phần thứ 13 hoặc hàng M, đó là chữ thứ 13". 

Nguồn: girlfriend.com.au

 


Xem thêm Giải trí

5 hình xăm ý nghĩa lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop

Nhiều người hâm mộ Kpop đã đưa tình yêu của họ dành cho Kpop lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách xăm những hình xăm liên quan đến thần tượng yêu thích của họ được in trên da. Mặc dù những hình xăm này có vẻ như là một xu hướng nhất thời nhưng nó vẫn nhận đươc khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi người.

Đọc thêm

Rapper nổi tiếng Post Malone và những hình xăm đặc trưng trên khuôn mặt

Khuôn mặt vốn là nơi được người khách nhìn đầu tiên, nên mọi người thường chăm sóc gương mặt họ khá kĩ. Nhất là đối với việc xăm lên mặt - thứ có thể tồn tại mãi mãi trên da thịt. Thế nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản anh chàng Post Malone có quyết định táo bạo này.

Đọc thêm

17 hình xăm lấy cảm hứng từ BTS mà chỉ những người hâm mộ Kpop mới hiểu

Với lời bài hát ý nghĩa và hình ảnh tuyệt đẹp, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế BTS đã truyền cảm hứng cho sự lựa chọn hình xăm của người hâm mộ gần đây. ARMY, các thành viên đã hẹn gặp các nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới để ghi dấu ấn vĩnh viễn với các bài hát, thành viên, ảnh bìa nghệ thuật và khoảnh khắc video âm nhạc yêu thích của họ.

Đọc thêm