BeLa
Bela

Xăm hình chồng chéo, chắc hẳn David Beckham phải có một khả năng chịu đau phi thường

Hơn 40 hình xăm trên cơ thể, có những hình xăm chịu đau đớn liên tục để hoàn thành. David Beckham liệu có soán ngôi người hùng hình xăm không?

Dù đã giải nghệ nhưng cầu thủ David Beckham vẫn là một cái tên nóng của người hâm mộ. Không chỉ thu hút bởi ngoại hình bảnh bao, chân sút vô địch mà đó còn là thân hình siêu hoàn hảo chi chít hình xăm. Nghiện hình xăm nên chàng cấu thủ không ngại tiền, không tiếc thời gian và đau đớn để lên hơn 40 hình. 

Nguồn: 24h.com.vn

Nguồn: 24h.com.vn

Tuy nhiên, không phải chàng cầu thủ lên vô tội vạ mà mỗi hình xăm đều có ý nghĩa rất đặc biệt với anh. Anh đã chi ra hơn 54.000 bảng Anh (hơn 1,6 tỷ đồng) cho sở thích xăm hình của mình. Giá của mỗi hình xăm lại vô cùng đắt đỏ. Đa số giá sẽ dao động từ 400 bảng Anh (khoảng 12,1 triệu đồng), đặc biệt có những hình tiêu tốn hàng ngàn bảng Anh.

Nguồn: 24h.com.vn

Nguồn: 24h.com.vn

Nghiêm túc đầu tư tiền bạc nhưng chúng ta còn phải công nhận khả năng chịu đau của anh thật sự rất phi thường. "Phù thủy tối thượng của giới nghệ sĩ xăm tại Hollywood" - Mark Mahoney từng nói rằng David Beckham là khách hàng cứng cỏi nhất mà ông từng gặp. "Anh ấy lựa chọn những thiết kế đẹp, anh ấy có một cơ địa tuyệt vời và anh ấy không hề cảm thấy đau đớn. Ngay cả khi xăm ở những nơi gây ra cơn đau dữ dội nhất, cựu danh thủ cũng không chớp mắt", nghệ sĩ Mahoney chia sẻ. Phải chăng những chấn thương trên sân cỏ đã luyện tinh thần thép cho anh?

Nguồn: 24h.com.vn

Nguồn: 24h.com.vn

Mark Mahoney nói thêm: "Tôi đã xăm rất nhiều hình xăm trên chân của người khác và họ sẽ nhăn nhó, nhưng bạn biết đấy, David thì không bao giờ."

Nguồn: 24h.com.vn

Nguồn: 24h.com.vn


Xem thêm Giải trí

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm