BeLa
Bela

Xăm hình chồng chéo, chắc hẳn David Beckham phải có một khả năng chịu đau phi thường

Hơn 40 hình xăm trên cơ thể, có những hình xăm chịu đau đớn liên tục để hoàn thành. David Beckham liệu có soán ngôi người hùng hình xăm không?

Dù đã giải nghệ nhưng cầu thủ David Beckham vẫn là một cái tên nóng của người hâm mộ. Không chỉ thu hút bởi ngoại hình bảnh bao, chân sút vô địch mà đó còn là thân hình siêu hoàn hảo chi chít hình xăm. Nghiện hình xăm nên chàng cấu thủ không ngại tiền, không tiếc thời gian và đau đớn để lên hơn 40 hình. 

Nguồn: 24h.com.vn

Nguồn: 24h.com.vn

Tuy nhiên, không phải chàng cầu thủ lên vô tội vạ mà mỗi hình xăm đều có ý nghĩa rất đặc biệt với anh. Anh đã chi ra hơn 54.000 bảng Anh (hơn 1,6 tỷ đồng) cho sở thích xăm hình của mình. Giá của mỗi hình xăm lại vô cùng đắt đỏ. Đa số giá sẽ dao động từ 400 bảng Anh (khoảng 12,1 triệu đồng), đặc biệt có những hình tiêu tốn hàng ngàn bảng Anh.

Nguồn: 24h.com.vn

Nguồn: 24h.com.vn

Nghiêm túc đầu tư tiền bạc nhưng chúng ta còn phải công nhận khả năng chịu đau của anh thật sự rất phi thường. "Phù thủy tối thượng của giới nghệ sĩ xăm tại Hollywood" - Mark Mahoney từng nói rằng David Beckham là khách hàng cứng cỏi nhất mà ông từng gặp. "Anh ấy lựa chọn những thiết kế đẹp, anh ấy có một cơ địa tuyệt vời và anh ấy không hề cảm thấy đau đớn. Ngay cả khi xăm ở những nơi gây ra cơn đau dữ dội nhất, cựu danh thủ cũng không chớp mắt", nghệ sĩ Mahoney chia sẻ. Phải chăng những chấn thương trên sân cỏ đã luyện tinh thần thép cho anh?

Nguồn: 24h.com.vn

Nguồn: 24h.com.vn

Mark Mahoney nói thêm: "Tôi đã xăm rất nhiều hình xăm trên chân của người khác và họ sẽ nhăn nhó, nhưng bạn biết đấy, David thì không bao giờ."

Nguồn: 24h.com.vn

Nguồn: 24h.com.vn


Xem thêm Giải trí

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm