BeLa
Bela

Xoa dịu nỗi đau cho trẻ em bị nhập viện bằng những hình xăm

Hình xăm là liều thuốc tinh thần tốt nhất dành cho những đứa trẻ này. Thậm chí nó còn trở thành một động lực lớn để chúng chiến đấu và vượt qua thần chết. Đây là món quà mà một người đàn ông đã quyết tâm thực hiện để giúp những đứa bé này mạnh mẽ hơn.

Benjamin Lloyd là một nghệ sỹ xăm nổi tiếng và đã từng thực hiện nhiều tác phẩm. Tất nhiên đó chỉ là những hình xăm trên cơ thể người lớn. Và rổi sau đó, khi gặp một đứa bé bị bệnh người New Zealand, anh đã quyết định thực hiện một hình xăm để tặng cho cậu bé.

Nguồn: Bẹnamin Lloyd

Khi trở về nhà, anh đăng một bức ảnh lên Facebook kèm theo một bình luận nhỏ dưới dạng thử thách. Benjamin Lloyd đã hy vọng cho 50 lượt thích trên bài đăng của mình. Nếu đjat được con số này anh sẽ đến bệnh viện và thực hiện những hình xăm cho tất cả trẻ em ở đó. Vậy là chưa đầy ba ngày sau đó, bài viết của anh đã nhận được sự ủng hộ ngoài sức mong đợi. Con số mà anh nhận được còn nhiều hơn cả những gì anh nghĩ đến. 453.000 lượt thích và 250.000 lượt chia sẻ là tất cả những gì mà dân cư mạng muốn bày tỏ sự để ủng hộ quyết định này của anh. 

Nguồn: Bẹnamin Lloyd

Nguồn: Bẹnamin Lloyd

Những đứa trẻ sau khi nhận được hình xăm cũng trở nên mạnh mẽ để đối mặt với bệnh tật. Thậm chí đó còn trở thành lý do để chúng không sợ hại những cơn đau nữa. Một hình xăm là cách tốt nhất để cổ vũ bản thân khi mà chúng ta rơi vào tình trạng bế tắc. Có lẽ lần này cũng vậy, những đứa trẻ được truyền thêm năng lượng và chiến đấu đến cùng như những chiến binh quả cảm. 

Nguồn: Bẹnamin Lloyd

Những đứa trẻ chống chọi với bệnh tật cùng hình xăm (Nguồn: Bẹnamin Lloyd)

Nguồn: Bẹnamin Lloyd

Cách tốt nhất để chữa lành những vết thương (Nguồn: Bẹnamin Lloyd)

Nguồn: Bẹnamin Lloyd

Nguồn: positivr.fr


Xem thêm Giải trí

5 hình xăm ý nghĩa lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop

Nhiều người hâm mộ Kpop đã đưa tình yêu của họ dành cho Kpop lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách xăm những hình xăm liên quan đến thần tượng yêu thích của họ được in trên da. Mặc dù những hình xăm này có vẻ như là một xu hướng nhất thời nhưng nó vẫn nhận đươc khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi người.

Đọc thêm

Rapper nổi tiếng Post Malone và những hình xăm đặc trưng trên khuôn mặt

Khuôn mặt vốn là nơi được người khách nhìn đầu tiên, nên mọi người thường chăm sóc gương mặt họ khá kĩ. Nhất là đối với việc xăm lên mặt - thứ có thể tồn tại mãi mãi trên da thịt. Thế nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản anh chàng Post Malone có quyết định táo bạo này.

Đọc thêm

17 hình xăm lấy cảm hứng từ BTS mà chỉ những người hâm mộ Kpop mới hiểu

Với lời bài hát ý nghĩa và hình ảnh tuyệt đẹp, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế BTS đã truyền cảm hứng cho sự lựa chọn hình xăm của người hâm mộ gần đây. ARMY, các thành viên đã hẹn gặp các nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới để ghi dấu ấn vĩnh viễn với các bài hát, thành viên, ảnh bìa nghệ thuật và khoảnh khắc video âm nhạc yêu thích của họ.

Đọc thêm

Xăm hình robot vừa khai tử trên sao Hỏa, chàng trai nhận cái kết đắng

Tháng 2/2019 vừa rồi, một sự kiện đáng tiếc đã xảy ra với con robot tự hành có tuổi thọ lớn nhất trong lịch sử loài người khi đặt chân đến hành tinh khác. NASA quyết định khai tử Opportunity vì sau bao lần liên lạc nhưng không nhận được phản hồi. Như vậy, con robot này đã biến mất vĩnh viễn sau sứ mệnh 15 năm. 

Đọc thêm

Đám cưới của ông trùm trang điểm và nữ hoàng hình xăm theo chủ đề "Thiên đường và Địa ngục"

Ý tưởng ngày trọng đại của nữ hoàng hình xăm và ông trùm trang điểm khiến cho nhiều dân cư mạng xôn xao và để lại bình luận. Sau khi tiết lộ những hình ảnh trong ngày cưới, đa số các ý kiến để lại đều tỏ ra bất ngờ trước chủ đề và đạo cụ mà cặp đôi đã sử dụng.

Đọc thêm