BeLa
Bela

Xoa dịu nỗi đau cho trẻ em bị nhập viện bằng những hình xăm

Hình xăm là liều thuốc tinh thần tốt nhất dành cho những đứa trẻ này. Thậm chí nó còn trở thành một động lực lớn để chúng chiến đấu và vượt qua thần chết. Đây là món quà mà một người đàn ông đã quyết tâm thực hiện để giúp những đứa bé này mạnh mẽ hơn.

Benjamin Lloyd là một nghệ sỹ xăm nổi tiếng và đã từng thực hiện nhiều tác phẩm. Tất nhiên đó chỉ là những hình xăm trên cơ thể người lớn. Và rổi sau đó, khi gặp một đứa bé bị bệnh người New Zealand, anh đã quyết định thực hiện một hình xăm để tặng cho cậu bé.

Nguồn: Bẹnamin Lloyd

Khi trở về nhà, anh đăng một bức ảnh lên Facebook kèm theo một bình luận nhỏ dưới dạng thử thách. Benjamin Lloyd đã hy vọng cho 50 lượt thích trên bài đăng của mình. Nếu đjat được con số này anh sẽ đến bệnh viện và thực hiện những hình xăm cho tất cả trẻ em ở đó. Vậy là chưa đầy ba ngày sau đó, bài viết của anh đã nhận được sự ủng hộ ngoài sức mong đợi. Con số mà anh nhận được còn nhiều hơn cả những gì anh nghĩ đến. 453.000 lượt thích và 250.000 lượt chia sẻ là tất cả những gì mà dân cư mạng muốn bày tỏ sự để ủng hộ quyết định này của anh. 

Nguồn: Bẹnamin Lloyd

Nguồn: Bẹnamin Lloyd

Những đứa trẻ sau khi nhận được hình xăm cũng trở nên mạnh mẽ để đối mặt với bệnh tật. Thậm chí đó còn trở thành lý do để chúng không sợ hại những cơn đau nữa. Một hình xăm là cách tốt nhất để cổ vũ bản thân khi mà chúng ta rơi vào tình trạng bế tắc. Có lẽ lần này cũng vậy, những đứa trẻ được truyền thêm năng lượng và chiến đấu đến cùng như những chiến binh quả cảm. 

Nguồn: Bẹnamin Lloyd

Những đứa trẻ chống chọi với bệnh tật cùng hình xăm (Nguồn: Bẹnamin Lloyd)

Nguồn: Bẹnamin Lloyd

Cách tốt nhất để chữa lành những vết thương (Nguồn: Bẹnamin Lloyd)

Nguồn: Bẹnamin Lloyd

Nguồn: positivr.fr


Xem thêm Giải trí

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm