Bông
Bông

 CÙNG NHAU TÌM HIỂU VỀ HÌNH XĂM CÁ VOI­ - NHỮNG KẺ KHỔNG LỒ CỦA BIỂN CẢ

Cá voi là sinh vật to lớn và hùng vĩ, là biểu tượng sức mạnh của đại dương, chính vì thế nên những hình xăm về cá voi luôn đậm chất cool ngầu như chính bản thân của chúng vậy.

Cá voi đã từng được cho là loài sinh vật nguy hiểm, đáng sợ nhất kể từ khi chúng ăn thịt người đàn ông da đen trong Kinh thánh, những sinh vật khổng lồ này có thể nuốt bạn và những gì bạn yêu thích bằng một cú đớp cực lớn và nhai bạn với hàm khổng lồ với đầy răng sắc nhọn.

Chúng tôi vốn dĩ không phải là những nhà sinh vật học mà chỉ bị mê hoặc bởi loài sinh vật huyền bí này vì thế nên hãy xem những chia sẻ thú vị về cá voi và những hình xăm ấn tượng về chúng ở dưới đây nhé.

1. Bạn nghĩ cá voi là sinh vật nguy hiểm với khả năng giết người cực lớn ư? Nhưng thật ra mỗi năm, số lượng người chết vì những quả dừa rơi lại nhiều hơn đấy.

2. Không như chúng ta, cá voi luôn mọc răng mới, vì thế nên khi răng chúng rụng, nó chỉ rơi dưới đáy đại dương và đến khi răng mới mọc lên, chúng lại sẵn sàng với những bữa ăn lần nữa.

3. Cá voi không sử dụng mắt nhiều khi lặn sâu và tầm nhìn của nó cũng tỉ lệ nghịch với độ sâu. Tuy nhiên, cá voi không nhắm mắt mà mở mắt liên tục cho dù có áp lực nước lớn đến chừng nào.

4.  Một con cá voi xanh mang thai trong một năm và chỉ có thể có một đứa con tại một thời điểm.

5. Trong cơ thể cá voi không có xương, thay vào đó là sụn và khí heli, như khinh khí cầu vậy.

6.Tuy sở hữu thân hình vô cùng to lớn nhưng cá voi không cần ăn uống liên tục. Chúng thường ăn khi ở trong vùng nước lạnh gần các cực, sau đó di chuyển đến vùng gần đường xích đạo để giao phối và không ăn gì. Thời gian nhịn ăn của chúng có thể kéo dài khoảng nửa năm.

7. Không có con cá voi nào ở xứ Wales.

Và đó là những chia sẻ nho nhỏ về cá voi cũng như những hình xăm ấn tượng về chúng, mong rằng các bạn sẽ thích.

Chú cá voi trong chai

Biển xanh vẫy gọi

Dưới trăng

Cá voi mẹ với cá voi con

 

Vẫy sóng giữa khơi

Melody Nguyen (nguồn tổng hợp)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm