Bybee
Bybee

15 hình xăm chân tuyệt vời khiến bạn phải mê mẩn ngay

Khi hình xăm trở nên phổ biến và phức tạp hơn, nhiều người bắt đầu lựa chọn những vị trí mạo hiểm hơn trên cơ thể, ví dụ như đôi chân để có được một bức tranh lớn hơn - với kết quả đáng kinh ngạc.

Chân cung cấp một không gian rộng lớn cho các loại hình xăm chi tiết được ưa chuộng ngày nay. Do đó, ngày càng có nhiều người đam mê hình xăm đang che chân từ ngón chân đến hông với thiết kế đáng kinh ngạc.
Một lợi thế lớn khác cho hình xăm chân là đùi, bắp chân và các khu vực khác thường rất mềm và nhiều thịt. Điều này là lý tưởng cho việc xăm mình, nơi mỡ và cơ ít đau hơn vùng xương hoặc da mỏng.

Trên hết, hình xăm chân dễ dàng che đi nếu cần. Những người có hình xăm ở chân không phải lo lắng về việc mặc áo dài tay vào ngày hè nóng bức, hoặc để tóc dài mọi lúc để che cổ. Họ có thể chỉ đơn giản là chọn quần dài trong môi trường kinh doanh hoặc gia đình , nơi một hình xăm có thể không được chào đón.

Tuy nhiên, hầu hết tất cả, đôi chân mang đến một nơi vui vẻ và linh hoạt cho các nghệ sĩ xăm hình phát huy hết tiềm năng của họ. Dưới đây là một số hình xăm chân tuyệt vời nhất trên phương tiện truyền thông xã hội hiện nay.

1. BALLERINA

Đầu tiên là một hình xăm ballerina gần như thực tế của nghệ sĩ Ilya Fom. Tác phẩm được đóng khung bởi một thiết kế lởm chởm và cho thấy một cô bé mang giày mà cô ấy có thể chưa sẵn sàng để điền vào.

(Ảnh: Instagram @art_tattaow)

2. MOBY DICK

Nghệ sĩ Dmitry Troshin có trụ sở tại New York đã thể hiện chiều sâu của các thiết kế hình xăm chân với tác phẩm Moby Dick này. 

(Ảnh: Instagram @misterroshin)

 

3. PHAROAH

Một studio xăm ở Indonesia đã chia sẻ tấm chân dung đáng kinh ngạc này được tạo thành từ hình tượng Ai Cập cổ đại. Nó quấn quanh chân và đi từ háng đến mắt cá chân, cho thấy các kim tự tháp, nhân sư và các vị thần.

(Ảnh: Instagram @lumina_temme_studio)

4. PHIM HOẠT HÌNH BLUES

Tất nhiên, không phải hình xăm nào cũng phải được tạo thành từ các thiết kế cổ xưa, như hình xăm chân Loony Tunes này. Các đoạn phim chứa những hình ảnh quen thuộc từ một số phim hoạt hình ăn khách đầu tiên, bao gồm Bugs Bunny, Sylvester và Tweety và những người khác.

(Ảnh: Instagram @official_temme_gram)

5. THỔI BAY TÂM TRÍ 

Một số thiết kế hình xăm đầy tham vọng trải dài trên hai chân, bao gồm cả hình này của Emrah de Lausbub. Màu sắc cẩn thận của mảnh ghép tạo nên sự tương phản rõ rệt từ bắp chân này sang bắp chân khác.

(Ảnh: Instagram @ lausbub.temme.kollektiv)

6. STAN LEE VÀ MARVEL BABIES

Có rất nhiều điều đang diễn ra trong hình xăm Marvel Comics này, xoay quanh chính người sáng tạo Stan Lee. Bức chân dung của nhà văn được bao quanh bởi những hình ảnh hiện đại, tối giản hơn về các nhân vật của ông được thiết kế bởi họa sĩ truyện tranh Derek Laufman.

(Ảnh: Instagram @pirojenko_temme)

7. MỘT BÔNG HỒNG 

Không phải hình xăm nào cũng cần che toàn bộ chân, như thiết kế này của Gilbert Avita cho thấy. Thân cây kéo dài từ gót đến đùi, nhưng khác với phần lớn hình xăm là những cánh hoa màu hồng mờ ngay trên đầu gối.

(Ảnh: Instagram @gilbertavita)

8. HIVE

Một số lại ủng hộ một cái nhìn mờ đục đơn giản cho hình xăm, nhưng thậm chí điều này có thể được áp dụng cho vải bạt rộng của chân. Bức ảnh này từ studio Los Angeles 2Sprite Tattoo cho thấy một vài đường thẳng song song đi qua một tổ ong trên chuồng.

(Ảnh: Instagram @roxx__)

9. THÁM HIỂM KHÔNG GIAN

Một nghệ sĩ được biết đến đơn giản là Masi đã chia sẻ thiết kế khái niệm này của một phi hành gia ngoài vũ trụ. 

(Ảnh: Instagram @masihahn)

10. BIỂN BÃO

Một lần nữa, một số hình xăm tốt nhất chỉ có thể được nhìn thấy với hai chân ấn vào nhau. Các đường mạnh được nối liền với khái niệm lượn sóng, và khung ở trên cùng và dưới cùng giữ cho toàn bộ nước biển không tràn ra ngoài.

(Ảnh: Instagram @castlebasas)

11. NHÀ THỜ

Thiết kế này quay cuồng, giữa đối xứng hai chân và lộn ngược trên bắp chân. Vào cuối ngày, nó như một cái nhìn táo bạo cho thấy nhiều chi tiết hơn khi bạn nhìn lâu.

(Ảnh: Instagram @lahhel)

12. ĐỘ SÂU

Hình xăm chân có thể cho thấy một cảm giác chuyển động, đặc biệt là khi người mặc chúng đang đi bộ. Trong trường hợp này, thiết kế bạch tuộc tạo ra một cảm giác đáng sợ khi trồi lên từ bên dưới sẽ luồn lách theo từng bước đi của bạn.

(Ảnh: Instagram @ fiefurie.lamachineinfernale)

13. RUN RABBIT RUN

Hình xăm chân không nhất thiết phải kết thúc ở chân, và hình xăm chú thỏ sợ hãi này đã minh chứng cho điều đó. Thiết kế trải dài từ dưới đầu gối đến nách, và dường như vẫn vừa vặn.

(Ảnh: Instagram @thekillingtreecloth)

14. TRUNG ĐỊA

Nói về sự vừa vặn, bản đồ về thế giới giả tưởng ở Trung Địa của JRR Tolkien hầu như không vừa với chân của một người đàn ông. Cái nhìn mang tính biểu tượng, đồng thời thể hiện cái nhìn sâu sắc từ một tài sản nổi tiếng.

(Ảnh: Instagram @bymissjen)

15. 'QUẦN TẤT ĐÊM GIÁNG SINH'

Cuối cùng, cặp tất chân này tạo thành một chiếc quần hình xăm từ đùi đến ngón chân. Nó bao gồm tác phẩm nghệ thuật từ The Nightmare Before Christmas and Corpse Bride của Tim Burton, với một vài yếu tố thậm chí xuyên suốt từ chân này sang chân kia.

(Ảnh: Instagram @ julian.siebert)

Nguồn: popculture.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm