Bybee
Bybee

20 Ý tưởng hình xăm hoa hồng tuyệt vời cho phái đẹp

Hình xăm hoa hồng đã là một lựa chọn phổ biến cho mọi người trong nhiều thập kỷ. Với lịch sử bắt đầu từ những năm 30, có một lý do tại sao nó vẫn là một trong những thiết kế hình xăm được tìm kiếm nhiều nhất.

Có rất nhiều biểu tượng đằng sau một hình xăm hoa hồng. Không chỉ tinh tế và xinh đẹp, mà chúng còn được coi là biểu tượng của sự cân bằng. Trong Thần thoại Hy Lạp cổ đại, nữ thần tình yêu, Aphrodite, thường được miêu tả với bông hoa dưới chân, đầu và cổ. Ý nghĩa của nó thể hiện tình yêu vĩnh cửu, lời hứa, hy vọng và khởi đầu mới. Thiết kế này có nhiều diễn giải mạnh mẽ và là một dấu hiệu vĩnh cửu của sự tận tâm.

Hình xăm hoa hồng đen

Một hình xăm hoa hồng đen là một cách tuyệt vời để đưa ra tuyên bố trên làn da của bạn. Các tông màu tối sẽ tương phản với thiết kế tinh tế, và nếu được kết hợp với một viên ngọc sáng màu, có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đầy thi vị. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm hoa hồng vàng

Không phải tất cả hoa hồng đều phải có màu đỏ để đẹp. Một bông hoa màu vàng hoặc vàng đại diện cho niềm vui và tạo ra một tác động mời gọi cho thiết kế. Nó cũng trông ấn tượng như một độc lập hoặc kết hợp với hệ thực vật khác. Bổ sung các tông màu ấm với lá xanh và bạn sẽ có một tác phẩm nghệ thuật đáng được trân trọng mãi mãi.

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm hoa hồng đỏ

Cổ điển với một hình xăm hoa hồng đỏ. Phong cách này là vượt thời gian và trông tuyệt vời trong rất nhiều phong cách khác nhau. Cho dù bạn chọn một thiết kế châu Á hay một cái gì đó thực tế, bạn không thể sai với tác phẩm này. Hãy chắc chắn rằng bạn làm mới màu sắc sau vài năm, vì sự lựa chọn màu này thường có thể phai theo thời gian.

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm hoa hồng tím

Tông màu ngọc trông tuyệt vời trong hình xăm hoa hồng. Màu tím thường gắn liền với sự quý phái, vậy tại sao bạn không cảm thấy mình là nữ hoàng trong một ngày với thiết kế này? Ghép nối nó với ren tinh tế, đồ trang sức nhỏ giọt hoặc giữ cho nó đơn giản với một khối màu duy nhất. Cho dù bạn thiết kế như thế nào, đó là thứ sẽ khiến bạn cảm thấy như người hoàng tộc.

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm hoa hồng đen trắng

Sắc nét và hiện đại, những hình xăm hoa hồng đen trắng này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thiết kế. Sự kết hợp tông màu này là một khái niệm tuyệt vời cho những ai không muốn làm lại làn da của mình sau một vài năm và yêu thích ý tưởng minh họa hiện đại. Phác thảo mọi thứ bằng một mảnh lấy cảm hứng từ bút chì hoặc giữ nó ở dạng hình học thật nghệ thuật.

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm hoa hồng thực tế

Không phải tất cả mực là siêu thực hoặc hiện đại trong thiết kế. Hình xăm hoa hồng thực tế thường có thể trông giống như một bức ảnh được in trên da của bạn, điều này tạo ra một tác động không giống ai. Thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi bạn chọn nghệ sĩ của bạn, người chuyên về các tác phẩm siêu thực. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm đầu lâu và hoa hồng

Cho dù bạn là người hâm mộ Hamlet hay bạn chỉ ngưỡng mộ sự tương phản giữa các chủ thể, đây là một thiết kế chứa đầy tính biểu tượng. Biểu thị sự chênh lệch giữa sự sống và cái chết, người đeo loại mực này sẽ mang theo sự cân bằng giữa thiện và ác và triết lý nằm giữa.

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm hoa hồng truyền thống

Không có gì tuyệt bằng một hình xăm hoa hồng truyền thống. Đây là một lựa chọn phổ biến từ những năm 30 và thường giống với thiết kế thủy thủ. Mực này trông tốt nhất mà không có thân hoặc gai và đại diện cho tình yêu, sức mạnh và hy vọng. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm hoa hồng line art

Đôi khi những mảnh đơn giản nhất có tác động đáng kể nhất. Một hình xăm hoa hồng bao gồm một phác thảo là một lựa chọn đẹp và tinh tế cho những người không thích mực màu. Line art là một khái niệm đáng yêu không phai mờ nhanh chóng theo thời gian. Nó cũng cho phép bạn điền nó với các sắc thái khác nhau nếu bạn muốn, sau này.

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm hoa hồng có tên

Tạo một kỷ niệm tồn tại mãi mãi bằng cách dành tặng hình xăm hoa hồng của bạn cho một người thân yêu. Kết hợp tên của ai đó vào thân cây hoa, tạo ra một cam kết lâu dài với một người quan trọng đối với bạn. Biểu tượng kết hợp của tình cảm và khả năng phục hồi hành động cùng nhau và tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đáng để thể hiện.

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm hoa hồng nhỏ và đơn giản

Nếu bạn không thích mực siêu chi tiết, thì một hình xăm hoa hồng đơn giản là dành cho bạn. Sử dụng một vài dòng, bạn có thể thể hiện hình ảnh của một bông hoa, để lại ấn tượng lâu dài cho bất cứ ai nhìn thấy nó. Màu đen trông bí ẩn trên da, trong khi màu trắng là sự tôn vinh tinh tế cho hệ thực vật tuyệt đẹp. Đối với các mảnh nhỏ hơn, chọn để hiển thị chúng trên cổ tay, lồng ngực hoặc cẳng tay của bạn. Đó là một lựa chọn trang nhã nói lên nhiều điều.

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm hoa hồng và người đẹp

Câu chuyện xưa như thời gian, hình xăm này là đúng như nó có thể. Mực lấy cảm hứng từ hoa hồng của Beauty and the Beast là biểu tượng của thời gian, tình yêu và sự khiêm tốn, và là một lựa chọn tuyệt vời cho làn da của bạn. Một thiết kế cửa sổ kính màu thể hiện sự tôn kính với tác phẩm kinh điển của Disney, nhưng bạn luôn có thể tinh tế với một cái gật đầu nhỏ với bông hoa trong hộp kính của nó. Đây là một sự lựa chọn bắt buộc đối với bất kỳ người hâm mộ nào của Belle và Beast!

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm hoa hồng chết

Thể hiện sự cống hiến của bạn cho người ra đi với một hình xăm hoa hồng đã chết. Tôn trọng những người bạn quan tâm, thiết kế hoa này thường đại diện cho danh dự cho những người đã mất mạng và sức mạnh tìm thấy trong ký ức của họ. Mực đen hoạt động như một sự cân bằng cho vấn đề, mô tả hy vọng và khả năng phục hồi. Đây là một cống phẩm cảm động cho bất cứ ai đã mất một người đặc biệt trong cuộc sống của họ và cung cấp tình yêu và sức mạnh.

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm hoa hồng có gai

Lấy ý nghĩa của một hình xăm hoa hồng truyền thống và thêm một sự thay đổi tinh tế với gai. Biểu tượng tương phản của sự sống và cái chết gắn liền với loại mực nghệ thuật này. Giữ cho nó cổ điển với một bông hoa màu đỏ đậm kết hợp với thân cây màu xanh lá cây, hoặc chọn một cái gì đó hiện đại và hình học. Bất kể bạn chọn gì, thiết kế đẹp và ý nghĩa này chắc chắn sẽ khiến mọi người bàn tán.

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm hoa hồng hình học

Kết hợp một phần của nghệ thuật truyền thống và hiện đại với hình xăm hoa hồng hình học này. Đây không chỉ là mực đáng kinh ngạc để nhìn, mà nó còn kết hợp giữ rất nhiều ý nghĩa. Những bông hoa đại diện cho sự cân bằng, tình yêu và sức mạnh, và các hình dạng hình học đại diện cho sự thống nhất và trái đất. Cho dù bạn chọn điều này vì vẻ đẹp hay tính biểu tượng của nó, đó là điều đáng để nhận.

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm hoa hồng nhỏ

Bạn không cần phải có một ống mực để đưa ra tuyên bố. Những hình xăm hoa hồng nhỏ này là một bổ sung đẹp cho bất kỳ khu vực nào của da, và thiết kế tinh tế chắc chắn sẽ tạo ra một tác động. Hoa cực nhỏ trông đẹp nhất trên cổ tay, mắt cá chân hoặc thậm chí sau tai. Tinh tế và xinh xắn, bạn sẽ không muốn đưa ra một tác phẩm tuyệt đẹp này.

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm trái tim và hoa hồng

Như với hầu hết các hình xăm, sự kết hợp giữa trái tim và hoa hồng chứa đầy ý nghĩa. Một sự kết hợp của hai mảnh bền và tình yêu tạo ra một tùy chọn mực đẹp. Bạn có thể chọn để có được một cái gì đó truyền thống, với một mũi tên xuyên qua biểu tượng tình yêu, hoặc bạn có thể kết hợp hoàn toàn những bông hoa vào các hình dạng khác. Bất kể bạn quyết định gì, đây là một thiết kế vượt thời gian dành cho những người muốn đại diện cho biểu tượng trong làn da của họ.

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm cẳng tay

Thể hiện tình yêu của bạn đối với hệ thực vật với hình xăm cẳng tay. Vị trí này là bất động sản chính cho một tác phẩm nghệ thuật và cho bạn tự do chơi xung quanh với các thiết kế. Cho dù bạn thích mực in truyền thống hay thứ gì đó hiện đại và phi thường, bạn không thể sai với vị trí rộng rãi này. Kết hợp công việc vào tay áo và bạn sẽ sẵn sàng tham gia vào thế giới!

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm trên cổ tay

Một số đeo những chiếc lắc trái tim trên tay áo, tại sao không phải là một hình xăm? Những mảnh nhỏ nhưng mạnh mẽ này trông đẹp nhất khi được đặt trên cổ tay và chúng dễ dàng che giấu nếu cần. Vì hoa hồng giống như sức mạnh và tình yêu, tại sao không đặt nó trên các tĩnh mạch dẫn trực tiếp đến trái tim? 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm cổ

Một hình xăm ở cổ là hoàn hảo cho những cô gái không ngại nổi bật. Trong một động thái táo bạo và mạo hiểm, hoa hồng sẽ thể hiện sức mạnh và sự cân bằng của bạn. Hãy nhớ rằng vị trí này có thể tương đối khó để che giấu; đó cũng là một trong những vị trí đau đớn hơn. Loại mực này không dành cho những người yếu tim, nhưng nó đáng giá!

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm mắt cá chân

Hiển thị chân của bạn trong phong cách với một trong những hình xăm mắt cá chân tuyệt đẹp. Vì hoa hồng đại diện cho sự cân bằng, không có vị trí tốt hơn cho mực. Bạn có thể quấn hoa quanh chân hoặc chọn một bông hoa duy nhất là sự tận tâm với hệ thực vật. Đây là những tác phẩm nghệ thuật đơn giản, tinh tế và phong cách hoàn hảo cho bất cứ ai!

Nguồn: thetrendspotter.net

Nguồn: thetrendspotter.net


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm