Bybee
Bybee

20+ hình xăm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khiến bạn thức tỉnh về cuộc sống

Hình xăm là cách thể hiện bản thân hay lời nhắc nhở chính mình trong cuộc sống. Đừng đẩy mâu thuẫn đầy đi quá xa, những nhịp tim cuối cùng của người cha quá cố, sẽ luôn có một khời đầu mới hay đừng đi theo lối mòn mà hãy thực hiện theo cách riêng của bạn... Cùng Ink.vn thưởng thức những mẫu hình xăm ý nghĩa này nhé!

Những hình xăm nhỏ nhưng lại chứa đựng rất nhiều ý nghĩa sâu sắc này sẽ khiến bạn đáng suy ngẫm về cuộc sống. Không chỉ có thiết kế đẹp, đơn giản mà chúng còn thể hiện được sự tinh tế. Đôi khi chúng ta lại bỏ qua những chi tiết nhỏ mà không ngờ rằng những điều này sẽ khiến cho cuộc sống trở nên có ý nghĩa và giá trị hơn. 

Hình xăm dành cho người bạn thân nhât khi qua đời (Ảnh: Instagram)

Những tình cảm giản đơn trong cuộc sống đôi khi lại bị bỏ quên. Sự ấm áp và bình yên của gia đình là điều ai cũng biết thế nhưng lại có những người vô tâm hay cho rằng đó là điều mặc định và không cần xây dựng nữa.

Gia đình là nơi bình yên nhất trong cuộc đời (Ảnh: Instagram)

Đừng để mất đi đôi cánh (Ảnh: Instagram)

Nhịp tim cuối cùng của người cha quá cố (Ảnh: Instagram)

Tuổi trẻ luôn cần sự khát khao và ước mơ. Đừng ngủ quên trên chiến thắng, đừng lười nhác đi khám phá cá thế giới. Hãy đặt cho mình những mực tiêu quan trọng và từng bước thực hiện nó. Đó chính là những ý nghĩa của các hình xăm này.

Đã đến lúc khám phá vũ trụ (Ảnh: Instagram)

Hãy để những ý tưởng sáng tạo bay xa (Ảnh: Instagram)

Chúng ta đôi khi vô tình bỏ qua những tiểu tiết mà không hề biết rằng những điều này lại có ý nghĩa thật sự quan trọng. Hoặc là con người và vạn vật đều tồn tại song song hai tính chất thiện - ác. Hãy cân bằng cuộc sống để luôn có thái độ tích cực và hạnh phúc. 

Đừng bao giờ bỏ qua tiểu tiết (Ảnh: Instagram)

Hai mặt đối lập tồn tại song song (Ảnh: Instagram)

Để được tự do (Ảnh: Instagram)

Bản lĩnh và chấp nhận là điều chúng ta cần phải học tập. Mọi điều xảy ra chúng ta luôn có thể xoay chuyển. Cuộc sống không màu hồng. Hãy nhớ điều này để sẵn sàng đối diện và đương đầu với thử thách phía trước. 

Cuộc sống luôn chứa đựng nhiều khó khăn (Ảnh: Instagram)

Mọi quyết định luôn phụ thuộc vào bạn (Ảnh: Instagram)

Hãy giữ nhau thật chặt khi còn có thể (Ảnh: Instagram)

Cuộc sống luôn chứng đựng những điều tích cực nếu bạn nhìn với một thái độ tích cực. Lực hấp dẫn sẽ đem đến cho bạn những điều tốt đẹp. 

Luôn có mộtt sự khởi đầu mới (Ảnh: Instagram)

Hãy bắt đầu năng lượng một ngày bằng tách cà phê nóng (Ảnh: Instagram)

Bạn có thể dự đoán được điều gì? (Ảnh: Instagram)

Hãy mạnh dạn đi ngược với số đông. Tạo nên sự khác biệt chính là tạo nên giá trị của bạn. 

Hãy thực hiện theo cách riêng của bạn (Ảnh: Instagram)

Đừng để thời tiết trở thành vấn đề của bạn (Ảnh: Instagram)

Hãy để những mâu thuẫn đươc giải quyết (Ảnh: Instagram)

Nguồn: brightside.me

Ảnh: Instagram


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm