Bybee
Bybee

30+ ý tưởng hình xăm chắc chắn không làm bạn hối hận

Nếu đây là lần đầu bạn xăm hình và bạn chưa có ý tưởng cho hình xăm của mình? Đây chắc chắn là bộ sưu tập hoàn hảo dành cho bạn vì nó không khiến bạn phải hối hận sau khi xăm.

Hình xăm sẽ ở trên cơ thể bạn vĩnh viễn dù cho bạn có cố gắng xoá đi thì đó vẫn là một quá trình rất dài. Thậm chí là sẽ để lại những vết sẹo rất kinh khủng. Vì thế việc lựa chọn hình xăm cần phải thẩn trọng. Nếu không bạn dễ dàng rơi vào những tình trạng dở khóc dở cười. Đặc biệt là đối với ai lần đầu xăm hình thì việc này lại vô cùng quan trọng. Chắc chắn lần đầu tiên thì không nên có những ấn tượng không tốt.

Cùng Ink.vn khám phá những mẫu hình xăm vừa xinh đẹp lại an toàn và chắc chắn sẽ không làm bạn tiếc nuối. 

Ý tưởng từ thiên nhiên sẽ giúp bạn có một hình xăm đẹp 

Hình xăm thể hiện tình yêu vòng quanh thế giới

Những hình xăm ở vị trí gợi cảm khiến sẽ khiến bạn thích thú

Hình xăm mini trên ngón tay đang trở thành xu hướng

Hoặc bạn có thể làm một chiếc vòng tay đơn gỉản như thế này

Động vật cũng là một ý tưởng mới 

Những đường nét đơn giản là gợi ý hay cho những ai mới xăm hình

Nếu bạn là một cô nàng thích đọc sách

Một hình xăm nhỏ nhắn ở chân 

Bạn cũng có thể xăm cả bầu trời lên tai như thế này

Nếu bạn là một cô nàng mộng mơ

Hình xăm những bông hoa nhỏ nhắn luôn khiến bạn trở nên nổi bật 

Nguồn: brightside.me


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm