Bybee
Bybee

30 ý tưởng xăm mini đôi nhìn là muốn xăm ngay

Bạn muốn sở hữu một hình xăm nhỏ nhắn để cùng người mình yêu thưởng đánh dấu chủ quyền? Bạn muốn có một hình xăm mini cùng cô bạn thân để thể hiện tình cảm của cả hai? Chắc chắn bạn sẽ không thể kiềm lòng trước những mẫu hình xăm mini đôi siêu đáng yêu và sáng tạo dưới đây.

Hình xăm đối với mỗi người đều mang ý nghĩa riêng, đối với tình bạn hình xăm mang ý nghĩa rất cao quý, thể hiện tình cảm thiêng liêng mà hai người dành cho nhau. Đối với tình yêu, hình xăm là dấu ấn khiến họ nhớ và nghĩ về nhau. Mặc dù có rất nhiều cách khác nhau để thể hiện tình yêu giữa hai người. Ngoài việc cùng với nhau mặc áo đôi, cùng nhau đi giày đôi, đeo vòng đôi thì hình xăm đôi lại là một sự lựa chọn hoàn hảo mang ý nghĩa đối với hai người. 

Nếu xăm hình là lựa chọn để bạn đánh dấu và thể hiện tình cảm, tại sao bạn không thử với những hình xăm mini. Có rất nhiều lí do khiến bạn lựa chọn hình xăm mini. Có thể đây là lần đầu bạn xăm hình, có thể bạn chưa có đủ can đảm để lựa chọn một hình xăm lớn,....hay các nguyên nhân mang tính cá nhân khác. Có thể nói hình xăm mini là lựa chọn an toàn, đáng yêu và dễ dàng nhất, khiến bạn không phải lăn tăn quá nhiều vào việc sẽ xăm như thế nào, sẽ xăm ở vị trí nào. 

Vị trí xăm hình xăm mini đôi có thể là ở ngón tay, trên cổ tay, cổ chân, sau gáy hay ở những chỗ nhạy cảm nhất đều phù hợp. Bạn có thể xăm ở bất cứ vị trí nào bạn muốn vì vốn dĩ hình xăm mini là những hình xăm rất đơn giản, không quá kén chọn về vị trí xăm hình.

Nhắc đến hình xăm đôi, chúng ta thường nghĩ ngay đến trái tim, tên của đối phương hay những dòng chữ thể hiện tình cảm yêu thương của hai người. Thế nhưng bạn không thể ngờ giờ đây lại có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn. Thậm chí, bạn còn có thể rơi vào tình trạng không biết chọn gì vì cái nào cũng khiến bạn say đắm, thích thú. Vậy bây giờ hãy cùng Ink.vn bắt đầu chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm này để xem chúng có sức mạnh gì mà lại thu hút nhiều bạn đến thế nhé!

Hình xăm đôi vương miện thể hiện tình yêu vĩnh cửu

Hay chỉ là những đường nét đơn giản cũng giúp bạn đánh dấu chủ quyền rất hữu hiệu

Đối khi bạn nên thử phá cách với hình xăm to hơn

Hình xăm chữ dành cho những cặp đôi yêu thích sự giản dị 

Cùng cô bạn thân đánh dấu một hình xăm rất nữ tính

Hai con người không hoàn hảo mới có thể bù đắp cho nhau

Hình xăm la bàn cũng là một sự lựa chọn sáng tạo 

Cùng nhóm bạn thân sở hữu một hình xăm như vậy rất cá tính đúng không?

Lời hứa cho một tình bạn mãi mãi

Cùng cô bạn thân thể hiện nét quyến rũ

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm