Bông
Bông

45 ý tưởng hình xăm thần Fudo Myoo Nhật Bản

Thần Fudo Myo-o có gương mặt dữ tợn với thanh kiếm và sợi dây thừng trong tay khiến ai lần đầu nhìn thấy cũng đều khiếp sợ.

Thần Fudo Myoo là vị thần được yêu thích tại Nhật Bản, bởi người Nhật cho rằng vẻ ngoài đáng sợ của ngài để xua đuổi các linh hồn quỷ dữ. Chính vì lẽ đó thần Fudo Myoo được lưu giữ hình ảnh trong nhiều tác phẩm nghệ thuật từ đó có nhiều ý tưởng hình xăm độc đáo dựa trên hình ảnh của ngài.
 


 


Fudo Myo-o ( Tiếng Phạn là Acala) có thể dịch ra là "Vua thông thái bất động"  với ngọn lửu thiêu rụa tà ác, thanh kiếm của trí tuệ chém xuyên qua tâm trí mông muội và cắt đứt sợi dây trói buộc những ai bị cai trị bởi đam mê bạo lực.
 

 

 


Những người xăm thần Fudo thường mong muốn được bảo vệ khỏi nguy hiểm , cho họ sự dũng cảm và không bị quỷ dữ quấy rầy.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Những hình xăm Fudo thường rất lớn trên cơ thể mới có thể tạo nên cái hồn cho hình xăm. Vị trí thường được chọn là xăm kín lưng, kín người, hoặc cả cánh tay...
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình xăm thần Fudo kín người theo phong cách Nhật Bản

 

 

Xăm thần Fudo kín tay với 2 màu đen và trắng

 

 

 

Hình xăm thần Fudo cầm kiếm với khuôn mặt dữ tợn kín lưng liệu bạn có dám?

 

 

 

 

Hình xăm thần Fudo 3D kín lưng phối rồng quấn xung quanh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: hinhxamdoc.net


 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm