Bybee
Bybee

50+ hình xăm chắc chắn không thể bỏ qua nếu bạn là phượt thủ

Nếu bạn là một người yêu du lịch, nếu bạn muốn có một hình xăm gắn liền với sở thích của mình. Đừng lo, trong bài gợi ý này bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn thú vị. Chắc chắn bạn sẽ có được một hình xăm du lịch ưng ý đấy!

Đối với những ai có tình yêu lớn với du lịch, chắc hẳn bạn cũng sẽ có thói quen đánh dấu lại những nơi bạn đã đến, mua một món quà lưu niệm hay sưu tập những món đồ nổi bật văn hoá của nơi đó. Một vài người lại khác, họ chọn cách xăm hình để thể hiện khát khao được đi vòng quanh thế giới của mình. Thật ra sẽ có rất nhiều những biến thể về chủ đề mà trong bài viết hôm nay Ink.vn sẽ giới thiệu đến bạn. Chắc hẳn khi chiêm ngưỡng những tác phẩm này bạn sẽ không còn bí ý tưởng cho thiết kế hình xăm của mình nữa. Cùng điểm qua những mẫu hình xăm về chủ đề du lịch vô cùng độc đáo này nhé!

Hình xăm vĩnh viễn trên cơ thể sẽ là cách rõ ràng nhất để bạn nhắc nhở bản thân về một niềm đam mê trong cuộc sống. Tuy nhiên, đôi khi một số người khi quyết định xăm hình chỉ nghĩ rằng hình xăm về chủ đề du lịch đơn giản chỉ có một số biểu tượng quen thuộc như bản đồ, quả địa cầu, máy bay.

Thật ra sẽ có rất nhiều những biến thể về chủ đề mà trong bài viết hôm nay Ink.vn sẽ giới thiệu đến bạn. Chắc hẳn khi chiêm ngưỡng những tác phẩm này bạn sẽ không còn bí ý tưởng cho thiết kế hình xăm của mình nữa. Cùng điểm qua những mẫu hình xăm về chủ đề du lịch vô cùng độc đáo này nhé!

Một hình xăm ô cửa sổ máy bay 3D rất chân thực

Hình xăm mực trắng tiếp tục là một thiết kế rất sáng tạo 

Hay bạn có thể đổi phong cách bằng một hình xăm rất nhiều chi tiết dễ thương như thế này

Biểu tượng hình xăm du lịch vòng quanh thế giới 

Những biến hoá của ý tưởng quả địa cầu

Hình xăm loang màu sáng tạo và độc đáo

Những đường nét cơ bản này đôi khi lại tạo ra một hình xăm thu hút

Bạn có muốn cất cả thế giới vào vali thế này không?

Thể hiện cho một đôi chân "đi"

Lăn bánh và đi thôi

Những biểu tượng khá đơn giản những lại kết hợp trong một thiết kế rất độc đáo

Thu cả thế giới vào những bức ảnh

Có phải thiết kế này cũng rất đặc sắc đúng không?

Nguồn: elle.vn


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm