Bông
Bông

6 vị trí xăm sexy nhất trên cơ thể phụ nữ và mức độ đau ở từng điểm

Hình xăm nhỏ xinh ở dưới xương quai xanh vừa gợi cảm vừa ít đau còn hình xăm ở mạn sườn đẹp, táo bạo nhưng rất đau.

1. Hình xăm ở dưới xương quai xanh

Xương quai xanh là vị trí xăm được đánh giá là kín đáo và quyến rũ nhất trên cơ thể phụ nữ. Hình xăm nhỏ, thấp thoáng phía sau làn tóc hay khi vai áo buông hờ hững. Đây cũng là vị trí xăm ít đau nhất. Tuy nhiên, vị trí này chỉ hợp với những nàng có bờ vai mảnh mai, những nàng vai ngang hay dày không hợp xăm ở vị trí này.

Mức độ đau: 2/5

2. Hình xăm ở sau gáy

Phía sau gáy cũng là một ví trí xăm bí ẩn mà gợi cảm. Hình xăm chỉ lộ khi nàng vén tóc. Khu vực sau gáy hợp với những hình xăm nhỏ.

Mức độ đau: 3/5

3. Hình xăm ở sau vai

Vị trí xăm ở vai mang đến cho bạn nhiều lựa chọn, từ những hình xăm nhỏ, trải dài hay những hình xăm tạo khối lớn. Mức độ đau tùy thuộc vào độ lớn của hình và số mảng phải di màu.

Mức độ đau: 3/5

4. Hình xăm ở sau tai

Vị trí sau tai dành cho những cô nàng muốn 'nổi loạn trong khuôn khổ. Đây là vị trí xăm khá an toàn, nếu bạn không vén tóc hay buộc tóc cao lên thì khó ai nhận ra hình xăm của bạn. Tuy nhiên, xăm tại vị trí này khá đau, bạn cần cân nhắc.

Mức độ đau: 4/5

5. Hình xăm ở ngón tay

xam-4

Hình xăm ở ngón tay hợp với những cô nàng cá tính, có chút phá cách. Khi xăm ở vị trí lộ như vậy, hình xăm không khác gì câu tuyên ngôn của bản thân bạn. Nhược điểm của vị trí xăm này là diện tích nhỏ, bạn sẽ không có quá nhiều lựa chọn về hình và khá đau.

Mức độ đau: 4/5

6. Hình xăm ở mạn sườn

Mạn sườn là vị trí xăm kín đáo nhưng táo bạo, không phải cô nàng nào cũng dám thử. Ở vị trí này, bạn có thể thoải mái xăm những hình ảnh hay dòng chữ "thầm kín". Tuy nhiên, đây là khu vực xăm đau nhất, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Mức độ đau: 5/5

Theo Vienne (tổng hợp)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm