Bông
Bông

BAY BỔNG VỚI NHỮNG HÌNH XĂM LẤY CẢM HỨNG TỪ ÂM NHẠC

Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc và đồng thời muốn tô vẽ thêm cho cơ thể của mình thì những hình xăm trong bộ sưu tập dưới đây là dành riêng cho bạn ấy

Nếu nói rằng ngôn ngữ tách rời loài người ra khỏi những loài động vật thì âm nhạc chính là cái nôi và là một thứ ngôn ngữ chung của toàn nhân loại. Âm nhạc vốn dĩ  là những thứ âm thanh diệu kì có khả năng xoa dịu tâm hồn nên luôn nhận được sự yêu thích từ mọi người ở nhiều lứa tuổi.

Niềm đam mê ấy có thể thể hiện bằng những nốt nhạc, bộ dụng cụ nhạc, tiếng radio phát ra.... Những hình xăm ấy thể hiện sự vui vẻ, cảm hứng sống, niềm vui và hạnh phúc, chúng tô vẽ thêm cho người sở hữu cá tính, phong cách và sự thu hút.

 

Melody Nguyen (Nguồn: instagram)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm