Bông
Bông

BỘ SƯU TẬP HÌNH XĂM ĐÁ QUÝ RỰC RỠ SẮC MÀU DÀNH CHO CÁC CÔ NÀNG

Xăm trổ là bộ môn nghệ thuật không chỉ dành cho những anh chàng mạnh mẽ, cá tính mà còn dành cho những cô nàng năng động muốn đổi mới bản thân.

Những hình xăm dễ thương dành cho phái nữ luôn được nhiều người đón nhận, và hôm nay ink sẽ giới thiệu cho mọi người bộ sưu tập hình xăm lấy cảm hứng từ những viên đá quý, những dấu ấn này sẽ mang lại nét sang chảnh, kiêu kì cho những ai sở hữu.

Những viên đá hết hợp với những đóa hoa, mặt trăng hay trái tim sẽ làm tan chảy con tim của các cô gái, thử tưởng tượng xem có phải sẽ rất tuyệt vời khi bạn có được một dấu ấn vừa dễ thương, đáng yêu lại vô cùng cá tính.

Hãy cùng xem thôi:

Melody Nguyen (Nguồn: ảnh : instagram)

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm