Bông
Bông

BỘ SƯU TẬP HÌNH XĂM HOA VĂN KHÔNG CHÊ VÀO ĐÂU ĐƯỢC

Hình xăm hoa văn là một trong những trào lưu xăm được nhiều người ưa chuộng và không bao giờ lỗi thời. Những thiết kế hoa văn ngày nay đa dạng và phong phú nên bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những kiểu dáng theo ý thích.

Những dấu ấn từ cầu kì cho đến đơn giản một cách tinh tế đã được các nghệ sĩ xăm trên toàn thế giới khắc họa một cách sinh động và hoàn mỹ nhất để góp phần tô điểm thêm phong cách và cá tính cho chủ nhân sở hữu.

 Hãy cùng ink chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm dưới đây nhé:

Melody Nguyen (Nguồn: ảnh: instagram)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm