Bông
Bông

BỘ SƯU TẬP HÌNH XĂM RAU CỦ QUẢ VÔ CÙNG KHÁC LẠ VÀ ĐÁNG YÊU

Xăm hình là bộ môn nghệ thuật bắt nguồn từ nhiều cảm hứng khác nhau. Từ những sự vật xung quanh cho đến khí hậu, thời tiết, những con vật, tất cả đều có thể tạo thành một dấu ấn độc- đẹp- đỉnh nhờ vào sự sáng tạo của các nghệ sĩ.

Rau củ quả cũng là một trong những chủ đề khác lạ, thay vì chọn những bông hoa xinh đẹp hay những cánh bướm đầy tinh tế, các nghệ sĩ xăm ở khắp nơi trên thế giới đã sáng tạo, tô vẽ thêm những dấu ấn lấy cảm hứng từ các loại rau, trái cây. 

Điển hình như: cà chua, cà rốt, bắp cải... bằng những tạo hình độc đáo, màu sắc chân thật và các đường kim tinh tế, các nghệ sĩ đã tạo ra một thế giới vui nhộn với những hình xăm cực kì đáng yêu dành cho những tín đồ ăn uống.

Melody Nguyen (Nguồn: ảnh instagram, pinterest)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm