Bông
Bông

BỘ SƯU TẬP HÌNH XĂM SIÊU ĐÁNG YÊU LẤY CẢM HỨNG TỪ NHỮNG CHÚ CHUỘT LANG

Chuột lang nhà (guinea pig), còn gọi là bọ ở miền nam Việt Nam, là một loài thuộc bộ gặm nhấm. Chúng có hình dáng vô cùng đáng yêu với bộ lông mềm mượt, đôi mắt tròn to long lanh và thân hình bụ bẫm.

Chuột lang là loài thú cưng được nuôi nấng rộng rãi trên toàn thế giới vì sự lành tính, dễ chăm sóc và thân thiện với mọi người.

Không ít các nghệ sĩ xăm đã chọn chuột lang làm nguồn cảm hứng cho những tác phẩm in dấu trên cơ thể của mình. Những chú chuột đã được khắc họa bằng các màu sắc sinh động, hài hòa kết hợp với những đường kim tài tình để cho ra đời những dấu ấn đáng yêu nhất dành cho mọi người.

Dù bạn là nam hay nữ, chỉ cần có tình yêu với những chú chuột lang thì những dấu ấn này là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn đấy.


Melody Nguyen (Nguồn: ảnh instagram)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm