Bybee
Bybee

Bạn đã biết 7 vị trí "đắc địa" để sở hữu một hình xăm?

Mặc dù rõ ràng bạn có thể sở hữu một hình xăm ở bất cứ vị trí nào bạn thích, nhưng bạn nên nhớ rằng một số vùng trên cơ thể không phải là nơi lý tưởng nhất để xăm. Bên cạnh đó. có một số vị trí lại rất tốt để lưu giữ mực lâu dài cũng như kéo dài độ tươi tắn cho hình xăm của bạn.

1. Xăm hình ở xương quai xanh

Nếu bạn đang suy nghĩ về một hình xăm quyến rũ ở ngực, thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là vị trí ít tiếp xúc với ánh nắng vì bạn dễ dàng che khi mặc áo. Đó cũng là một khu vực mà da ít bị ảnh hưởng nhất khi bạn già đi - một trong những yếu tố quan trọng về tuổi thọ hình xăm. 

2. Xăm hình ở cánh tay trong

Nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng, bạn có thể muốn tránh xăm ở cánh tay ngoài và thay vào đó hãy chọn một vị trí được bảo vệ nhiều hơn. Cẳng tay bên trong của bạn thực tế là miễn dịch khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nếu không có sự tấn công liên tục của tia UV thì hình xăm ở vị trí này có xu hướng giữ được vẻ tươi mới.

3. Xăm hình ở lưng 

Thường được che chắn kỹ càng bằng quần áo, vì thế lưng là một vị trí tốt nhất để bảo vệ hình xăm của bạn được lâu dài. Bên cạnh đó, kh quá trình lão hoá diễn ra thì đây cũng là vị trí ít bị ảnh hưởng. 

4. Xăm hình ở đùi

Tương tự với những vị trí ở trên thì đây là vị trí tiếp tục được che chắn, tránh khỏi những tia UV của mặt trời. Vì thế, bạn có thể giữ được nét tươi đẹp của hình xăm. Tránh những tình trạng bị mờ màu mức hay vỡ nét khi về già. 

5. Xăm hình ở vai 

Vị trí này cũng hạn chế tiếp xúc với ánh nắng do quần áo che phủ. Ngoài ra, với những hình xăm ở vai sẽ tôn lên nét quyến rũ và gợi cảm của nữ giới. Hình dung trong một buổi tiệc tối, nàng hờ hững với một chiếc áo hở vai nhẹ, khéo léo khoe một hình xăm ở vi trí này thì sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn. 

6. Xăm hình ở xương sườn

Ngoài chuyện tránh được ánh nắng mặt trời thì nhiêu người cũng e ngại vị trí này gần bụng thì sẽ ảnh hưởng đến nữ giới khi họ mang thai. Điều này hoàn toàn sẽ không ảnh hưởng khi vị trí này sẽ không trực tiếp giãn nở. Hãy nhớ nó là những hình xăm ở mạn sườn, nên có nhiều xương trên cơ thể của bạn. 

7. Xăm hình ở bắp chân

Vì da trên vai và bắp chân không bị ảnh hưởng bởi sự lão hóa, hình xăm ở những khu vực này có xu hướng được giữ nguyên. Điều này được so sánh với các khu vực có xu hướng thấy rất nhiều thay đổi trong suốt cuộc đời của bạn, như bụng của bạn. Trong khi dạ dày của bạn có thể căng ra khi mang thai trong khi đó bắp chân và vai của bạn thường không.

Nguồn: bustle.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm