Bông
Bông

Bộ sưu tập hình xăm đẹp khiến chị em đang buồn chán cũng phải trở nên yêu đời

Nếu bạn đã qúa nhàm chán với những hình xăm đơn giản đen trắng, thì Ink.vn xin giới thiệu một bộ sưu tập hình xăm đầy màu nước sắc rực rỡ sẽ làm tâm hồn ủ dột của bạn phấn khởi ngay lập tức!

H.suantsai là một nghệ sĩ xăm hình hiện đang sinh sống và làm việc ở Cao Hùng, thành phố Đài Loan. Cô nàng thợ xăm trẻ tuổi này phục vụ cho hội chị em là chính với những thiết kế cực kì đáng yêu và tràn ngập màu sắc. 

Những hình xăm màu nước đầy tinh tế, ngọt ngào và chiếm được tình cảm của các cô gái ngay từ lần đầu tiên trông thấy. Không chỉ góp phần làm đẹp trên làn da của chị em phụ nữ, những hình xăm này còn mang theo cả câu chuyện, cuộc đời của chính chủ nhân hình xăm.  

Sau đây là những hình xăm màu nước do cô nàng nghệ sĩ xăm hình H.suantsai thực hiện:

Cả vũ trụ màu hồng ngọt ngào.

Chú cá với tông màu xinh xắn.

Đôi cánh thiên thần.

Chú chim tìm tự do.

Đóa hoa nơi vai ai...

Chiếc lông vũ mang niềm tin hi vọng.

Bông ink.vn (ảnh Instagram)

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm