Bông
Bông

Bộ sưu tập hình xăm đẹp ở đầu gối đáng tham khảo

Những hình xăm đầu gối dưới đây là một gợi ý thú vị dành cho những bạn trẻ muốn tăng thêm phần cá tính cho bản thân.

Đầu gối – một khu vực không hề có cơ, chỉ có xương và dây chằng, không hề có bất kỳ lớp màn chắn nào ngoài lớp da mỏng manh chống đỡ sự xâm nhập của kim nên nó chắc chắn sẽ rất đau. 
Thế nhưng, nhiều bạn trẻ lại cực kì ưa chuộng vị trí này để sở hữu cho mình một hình xăm bắt mắt. Ngoài việc yêu thích, vị trí đầy đau đớn này lại càng khiến các bạn trẻ bị kích thích và gây hứng thú lớn do nỗi đau nó đem lại.

Bông ink.vn (ảnh Instagram)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm