Bông
Bông

Bộ sưu tập những hình xăm Geometric độc đáo và lạ mắt

Sự kết hợp những khối hình học với nhau luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho mọi thiết kế hình xăm.

 Geometric Tattoos mang một phong cách đối xứng dễ dàng thu hút ánh nhìn của người đối diện. Từ xa xưa những khối hình học đối xứng đã có vẻ kì bí khiến chúng ta liên tưởng tới ma thuật hay những vị pháp sư..

 

Thường những người phương tây thích xăm geometric có quan niệm rằng hình xăm này sẽ bảo vệ họ khỏi những điều xấu. Metatron’s Cube là một thiết kế phức tạp bảo gồm nhiều hình tròn và đường kẻ được phát hiện bởi Leonardo Pasano. 

Có tất cả 13 vòng tròn và những đường thẳng đi qua tâm vủa các vòng tròn đây là thiết kế nổi tiếng vì nó chứa tất cả mọi hình dáng trong vũ trụ, biểu tượng của vũ trụ của mọi vật chất trên trái đất này

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những khối hình học đối xứng xăm trên cánh tay và bắp chân cực kì nổi bật và độc đáo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình xăm chim cú mèo và biểu tượng geomatric càng làm tăng thêm sự mê hoặc của hình xăm này

 

(Nguồn hinhxamdoc.net)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm