Bông
Bông

CHA VÀ MẸ- DẤU ẤN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỖI ĐỜI NGƯỜI

Cha- mẹ là những người sinh ra bạn, nuôi nấng bạn trưởng thành, và cũng chính là gia đình.

Gia đình là nơi cho bạn niềm tin, động lực và sức mạnh trong cuộc sống, là nơi bạn có thể tìm được sự bình yên, che chở và an ủi khi gặp những nỗi buồn, những khó khăn, thất bại . Vì thế nên không có gì quan trọng bằng gia đình .

Có nhiều người cảm thấy thật khó khăn khi thể hiện tình cảm dành cho cha mẹ bằng lời, thật là ngại khi nói những lời yêu thương ấy khi bạn đã trưởng thành, thế là họ đã nhờ tới những nghệ nhân xăm lưu lại trên cơ thể họ những dòng chữ  đấy. I love you, dad - i love you, mom (con yêu cha, con yêu mẹ nhiều lắm).

Những lời nói như một lời nhắc nhở cho chính bản thân họ, phải luôn thương yêu cha mẹ của mình.

Bằng tất cả những tình cảm của mình, có rất nhiều tác phẩm lấy cảm hứng từ gia đình đã ra đời, dành cho những ai còn có cha mẹ để yêu thương, và dành cho những ai đã lỡ mất đi những thân nhất trong cuộc đời. Hãy cùng nhau thưởng thức nhé.

Melody Nguyen (tổng hợp)

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm