Vũ Vũ
vũ vũ

CHẤT LỪ LỪ VỚI NHỮNG HÌNH XĂM LẤY CẢM HỨNG TỪ DÂY THÉP KẼM GAI

Một trong những trào lưu trong bộ môn nghệ thuật xăm hình là những hình xăm dây kẽm gai. Chúng là biểu tượng cho sự bền bỉ về thể chất cũng như sức mạnh tinh thần. Hình xăm này phản ánh tính cách mạnh mẽ, gai góc của mỗi con người.

Dây thép gai được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và có nhiều cạnh sắc đều đặn. Chúng được biết đến với những chiếc gai sắc nhọn, dẻo dai và mạnh mẽ.

 Hình xăm vòng dây thép  thể hiện cá tính cũng như sự quyết tâm, ước mơ và khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Những dấu ấn này phù hợp cho cả nam và nữ bởi sự đa dạng và phong cách của chúng mang lại.

 

Bạn có thể kết hợp những dây kẽm với hoa, cây thập giá, trái tim hoặc bất cứ hình ảnh nào bạn thích để tạo nên dấu ấn độc đáo nhất cho cơ thể mình.

 

 

Melody Nguyen (Nguồn: ảnh: instagram)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm