Bông
Bông

CHẤT NGẤT NGÂY VỚI HÌNH XĂM NHỮNG CHÚ BÁO

Báo là loài động vật hung dữ sở hữu những hoa văn rất đẹp, tượng trưng cho tước lộc và danh dự.

Báo hoa mai, thường gọi tắt là Báo hoa là một trong bốn loài mèo lớn  sinh sống ở châu Phi và châu Á. Chúng dài từ 1 đến gần 2 mét, cân nặng từ 30 đến 90 kg.

Tuy thân hình tương đối nhỏ so với các loại mèo lớn khác nhưng chúng là những kẻ săn mồi nguy hiểm và đáng sợ. Khả năng rình mò huyền thoại và có thể ăn được bất cứ loài động vật nào có kích cỡ từ con bọ hung trở lên. Điều đó đã làm cho chúng trở thành loài mèo sinh tồn thành công nhất.

Báo hoa thông thường đi săn về đêm, bình minh, hay lúc chập tối, chúng sẽ lén theo con mồi trước khi giết chúng bằng cách cắn vào họng, làm nghẹt thở con mồi, một con báo có thể chạy nhanh với tốc độ tối đa lên đến 90 km/h. Chúng thông thường sẽ tha con mồi vào chỗ tương đối an toàn ở trên cây.

Loài báo rất dũng mãnh, giỏi săn mồi, hình xăm về chúng có tác dụng tránh tà. Loài báo là loài uy quyền và dũng mãnh, hình xăm báo thích hợp với những người có chức vụ quan trọng.
Báo là dấu ấn thích hợp cho những ai có cá tính mạnh mẽ, gai góc, hình xăm về loài vật này sẽ là lá bùa mang nhiều  may mắn và sức mạnh cho những ai sở hữu.

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia, itattoodesigns, ảnh : instagram)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm