Bông
Bông

CHẢY NƯỚC MIẾNG VỚI NHỮNG HÌNH XĂM BÁNH DONUT SIÊU CƯNG

Những chiếc bánh donut siêu xinh có vẻ ngoài bắt mắt. Chỉ cần cắn một cái, nhân ứa ra thơm nức mũi không cưỡng lại được...

Donut là một loại bánh ngọt rán hoặc nướng để ăn tráng miệng hoặc ăn vặt. Đây là loại bánh rất nổi tiếng và phổ biến ở nhiều đất nước phương Tây, có thể được mua trong cửa hàng hoặc tự làm ở nhà. Thường bánh có dạng hình vòng, nhưng cũng có thể có hình tròn nhỏ nhồi nhân bên trong. Bánh thường được phủ nhiều loại kem, socola và hạt đường trang trí.

Hai loại donut thường thấy là donut hình vòng và donut tròn nhồi nhân mứt, thạch, kem trứng, sô cô la bên trong. Hầu hết các bánh donut thường được trang trí đường bông tuyết, kem, sô cô la, dừa vụn...

Bánh donut sẽ gây hại nếu ăn quá nhiều vì chúng chứa khá nhiều chất béo. Nếu bạn là một người cuồng ăn loại bánh này thì nên nhớ hạn chế lại nhé.

Loại bánh ngon miệng này cũng là cảm hứng sáng tạo của nhiều nghệ sĩ xăm trên toàn thế giới, bởi hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc sống động và hương vị mới lạ của chúng. Nếu bạn mê mẩn loại bánh naỳ nhưng không thể ăn quá nhiều thì vẫn có thể tậu một hình xăm xinh xắn lên người để đỡ thèm.

Hãy cùng xem những em bánh cực đáng yêu cùng ink.vn nào

Hoàng thượng có vẻ thích lắm đấy!

Tới bạn pug mặt xệ cũng không cưỡng lại em Donut blueberry này nữa!

Một em Donut phủ socola ngon tuyệt

Nhìn phát ứa nước miếng :(((

Tình yêu chân chính

Donut của quỷ

 

Creppy vãi nồi các bác ạ!

 

 

Melody Nguyen (Nguồn dịch: tattoodo, wikipedia)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm