Bông
Bông

CÙNG NHAU CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG BỨC TRANH MÀU NƯỚC TRÊN CƠ THỂ

Hình xăm màu nước là hình xăm phối với các mảng màu loang lổ, sáng tạo và đầy phóng khoáng.

Hình xăm màu nước (Watercolor Tattoos)  là hình xăm sáng tạo với những mảng màu loang, không rõ nét, đầy phóng khoáng, không theo một khuôn mẫu nào nhưng đầy tinh tế và đang là dạng hình xăm được giới trẻ trên toàn thế giới yêu thích.

.Nếu bạn thật sự muốn cảm xúc của mình được đẩy lên bởi cái đẹp phá cách, độc đáo thì xăm màu nước sẽ là sự chọn hàng đầu.

Thật không khó để nhận ra rằng những hình xăm màu nước sở hữu nét đẹp lạ lùng đầy sống động, trông như một nghệ sĩ đang sử dụng cọ để vẽ nên những tác phẩm nghệ thuật.. Cùng với tất cả các màu sắc rực rỡ, trông chúng như một bức tranh được tô điểm trên cơ thể.

Sự khác biệt giữa những hình xăm màu nước và hình xăm truyền thống là các hình xăm truyền thống thường được vẽ bằng màu đen và sau đó tô bóng lên hoặc phối hợp với các màu khác. Trong khi đó hình xăm màu nước vắng mặt các phác thảo màu đen, và không có sự pha trộn nên trông chúng nhẹ nhàng và đầy tinh tế.

Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý rằng, trong trường hợp bạn quyết định muốn loại bỏ nó, thì sẽ khó khăn hơn so với hình xăm truyền thống đấy.

Từ nhiều ý tưởng khác nhau mà đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của những người nghệ sĩ đã tạo ra những tác phẩm độc đáo, riêng biệt, không ai giống ai và phù hợp với mọi vị trí trên cơ thể.

Chỉ cần một chút nghiên cứu về đối tượng mà mình yêu thích, với một sự chuẩn bị và tìm hiểu trước về một vài nghệ sĩ  là bạn đã sở hữu một bức tranh màu nước độc đáo, hoang dã và sống động rồi

Hãy cùng ink.vn xem những tác phẩm màu nước ở dưới đây nhé:

Melody Nguyen (Nguồn: linkedin.com)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm