Bybee
Bybee

Chào mừng bạn đến với những hình xăm Hunter S Thompson

Những hình xăm Hunter S Thompson này bày tỏ lòng tôn kính đối với một trong những bộ óc vĩ đại nhất, hiếm nhất, kỳ lạ nhất từng tồn tại. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng nhé! Biết đâu bạn sẽ tìm được một mẫu hình xăm ưng ý đấy!

Chúng ta đã ở đâu đó quanh Barstow, bên rìa sa mạc, đặc biệt khi ma túy bắt đầu bị giữ lại. Các diễn xuất của Johnny Depp hầu hết mọi người trên thế giới đã nghe thấy và tồn tại trong tiềm thức của họ. Những hình xăm Hunter S Thompson này bày tỏ lòng tôn kính đối với một trong những người được cả thế giới ngưỡng mộ và yêu thich. Người đã làm được nhiều điều từ chính ngòi bút của mình. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

"Tôi ghét phải ủng hộ ma túy, rượu, bạo lực hoặc điên rồ với bất cứ ai, nhưng họ luôn làm việc cho tôi". Hình xăm Hunter S Thompson thường mô tả ông ta bằng ma túy, mang theo mình hoặc đang sử dụng chúng. Những bức tranh minh họa của Ralph Steadman trong các trang của Fear and Loathing ở Las Vegas thường được sao chép lại bằng tình yêu của nhiều thợ xăm và thậm chí còn được đưa vào bộ sưu tập này. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nhưng cũng giống như HST được biết đến với việc ông ta sử dụng các chất bất hợp pháp một cách hoang dã, anh ta cũng được biết đến với công việc và cuộc sống hoang dã. Ông ta tin rằng không chỉ viết về cuộc sống mà thực sự sống nó, giúp tạo ra phong trào của Báo chí Gonzo.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Ông đã viết hàng tấn tiểu thuyết, tiểu luận, bài báo và truyện ngắn. Ông ấy là bạn với tất cả mọi người từ John Kerry đến Johnny Depp và cuối cùng ông ấy bị chết vì chính tay mình, tro cốt của ông ấy đã bị bắn ra khỏi một khẩu súng thần công trong một buổi lễ mà chúng ta chỉ có thể hy vọng, bao gồm nhiều chất làm thay đổi tâm trí. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Sự trung thực, chân thực và dũng cảm của ông là truyền cảm hứng cho vô số người như nghệ sĩ, nhà văn, nhà làm phim và hơn thế nữa. Chúng ta hãy tin rằng những người đã tự gắn mác hình xăm Hunter S Thompson bằng uy tín của mình.

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm luôn gắn liền với điều thuốc (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm