Bybee
Bybee

Chiêm ngưỡng trọn bộ hình xăm robot lấy cảm hứng từ bộ phim The Matrix

Hình xăm robot đã bắt đầu phổ biến vào những năm 90 và đầu năm 2000. Năm nay ý tưởng xăm hình này trở lại với một diện mạo mới hoàn toàn, mang nét đẹp độc đáo và sự sáng tạo vô biên của người nghệ sỹ.

Câu chuyện mà những hình xăm robot này gợi đến là một trong những sự tiến hóa không ngừng của loài người. Đây là một trong những thử nghiệm của con người vào chiều sâu của trí tuệ và cảm xúc nhân tạo. Có lẽ nó đã bắt đầu hàng trăm năm trước cách mạng công nghiệp. Đầu tiên, họ khám phá ra ý nghĩa của bánh xe quan trọng như thế nào với sự tồn tại và phát triển của toàn cầu. Kế đó những phát minh như động cơ hơi nước đã khiến cuộc sống của chúng ta thay đổi mãi mãi. Từ đó xã hội chế tạo máy móc để làm cho cuộc sống dễ dàng cũng như đẩy nhanh tốc độ sản xuất hơn. Và hiện tại, con người tiếp tục nhận được sự thôi thúc về việc tạo ra sự sống bằng các hình thức nhân tạo. 

Nếu bạn đã từng xem The Matrix, bạn sẽ biết con người đã tác động lên máy móc và khiến cho chúng trở nên thông minh như thế nào. Cùng với đó là những triết lý và khái niệm khoa học rất khó hiểu. Những vấn đề triết lý này cũng được đề cập đến trong các bộ phim đình đám như Ghost in the Shell, AI, Ex Machina, Blade Runner, I Robot... Tất cả những bộ phim này có một điểm chung đó là hợp nhất khoa học và sự kiểm soát của con người lên máy móc làm một. Những hình xăm robot trong bộ sựu tập này sẽ khiến chúng ta nhớ đến những hình ảnh nổi bật khi nghĩ đến robot. 

Xét về một khía cạnh khác - khía cạnh thẩm mỹ thì những hình xăm này có ý tưởng thiết kế rất độc đáo. Sự phối hợp hài hoà về màu sắc cũng là một điểm mạnh trong những mẫu dưới đây. Kế đó là sự chân thực từ những hình ảnh 3D. Hiệu ứng này khiến cho hình xăm của chúng ta có một sức hút rất đặc biệt. Nếu bạn đang đi tìm một ý tưởng xăm hình mới, bạn có thể tham khảo những mẫu mới lạ này. Có thể bạn sẽ tìm được một hình xăm ưng ý đấy!

Không cần phải sử dụng quá nhiều màu sắc cũng đủ làm thiết kế trở nên đặc biệt 

Hình xăm chân dung rất chân thực

Thiết kế khá độc đáo 

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm