Bông
Bông

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Hình xăm không chỉ là nghệ thuật mà còn phản ánh con người bạn, mang một ý nghĩa riêng đặc biệt.

"Cách duy nhất để làm nên điều tuyệt vời là yêu những việc mình làm. Nếu bạn chưa tìm thấy lý tưởng này, đừng nản lòng, hãy tiếp tục tìm kiếm”. Đó là lời khuyên của Steve Jobs - một trong những nhân vật truyền cảm hứng nhất hành tinh - dành cho giới trẻ, những người luôn gặp khó khăn khi phải lựa chọn giữa nhiều cánh cửa cuộc đời đang rộng mở.

Nhưng làm thế nào để luôn được “cháy hết mình” với công việc mà mình yêu thích, để có thể “cháy” cùng hoài bão suốt đời ấp ủ, giữa những bộn bề lo toan thường nhật là điều không hề dễ dàng. Trên thực tế, không ít người trẻ đã và đang phải trăn trở lựa chọn giữa việc theo đuổi giấc mơ của mình và việc đối phó với vấn đề “cơm áo” mỗi ngày.

Khi còn trẻ, hãy cứ “chọn con tim”! “Nếu bạn không tự xây ước mơ cho mình, người khác sẽ trả tiền để bạn làm việc và xây dựng ước mơ của họ”. Bởi vậy, nếu bạn trẻ, đừng chần chừ, hãy nắm bắt lấy ước mơ của mình, ngay từ hôm nay nhé!

Dưới đây là một số gợi ý hình xăm con tim và lý trí dành cho các bạn phân vân mình phải làm gì trong cuộc sống này:

Nguồn: Kênh14

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm