Bông
Bông

Cứ sở hữu những hình xăm này là không cần cầm cưa nàng cũng tự đổ

Phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi hình xăm, nhưng không có sợi dây liên kết nào ở đây với những hình ảnh vô nghĩa cả. Một hình xăm đẹp và câu chuyện ý nghĩa lưu trên da sẽ là món hời cho cô nàng nào sở hữu chàng trai có chúng.

1. Hình xăm chiếm nửa cánh tay

 

d1db5f2b7666d0e8871614dc6c444f8a.jpg

Cho dù bạn là một doanh nhân lịch lãm, nhưng biết đâu đó bạn lại giấu những hình xăm nổi loạn trên cánh tay của mình trong áo sơ mi từ thứ hai đến thứ sáu nơi văn phòng? Xã hội đã cởi mở hơn rất nhiều rồi, nên hãy xắn tay áo lên, để lộ chúng ra và cho mọi người thấy rằng bạn là một quý ông quyến rũ.

2. Nhân vật hoạt hình

Mỗi một chàng trai đều đã từng mơ về một nhân vật hoạt hình nào đó trong đời, có gì phải xấu hổ về những giấc mơ đó cơ chứ? Các cô nàng chỉ thấy bạn đáng yêu hơn khi sở hữu chú Tweety bird trên tay mà thôi! Một câu chuyện hấp dẫn, một cái nhìn hài hước sẽ là điểm cộng cho bạn từ chúng.

3. Bí mật

1(197).jpg

Những anh chàng hay quên thường giấu bí mật của mình trong hình xăm, để khi nhìn vào chúng, chỉ họ mới hiểu. Bất kể bí mật đó là gì, khi bạn quyết định giữ riêng cho mình, đều làm bạn trở nên hấp dẫn hơn.

4. Thú cưng

Ngọt ngào làm sao khi lưu hình ảnh của thú cưng trên da để theo bạn suốt cuộc đời này. Các cô gái sẽ nghĩ về bạn thế nào? Một anh chàng đáng yêu, giàu tình cảm và chắc chắn cô ta phải có được anh ấy!

5. Hoa

33a20b9b34a16004a4d7a0bd38fe8e39.jpg

Điều này có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên, nhưng một người đàn ông nam tính thì không thể thiếu một chút dịu dàng trên cơ thể. Cho dù đó là hình xăm màu hay đơn thuần là đen trắng, bản thân đã rất sexy rồi nên chúng sẽ chẳng ngại thêm cho các quý ông một chút hấp dẫn nữa trong phong cách.

6. Hình xăm thông minh

Bạn sẽ có nhiều hơn một hình xăm khi sở hữu thêm "thú vui" mỗi khi buồn bã. Thế nào là một hình xăm thông minh cơ? Ví dụ như hình xăm này.

7. Hình xăm thể hiện đức tin

 

45d8a1c881c2289bb8c8ed77f033f254(1).jpg

Nếu bạn muốn có một hình xăm nhắc nhở bản thân về sự cam kết đối với đức tin của mình, đừng ngại lưu chúng trên da. Các cô gái sẽ chẳng thấy phiền đâu, miễn là bạn đừng làm quá câu chuyện lên là ổn.

8. Những hình xăm thuộc về khoa học

Một vài thuật toán, phân tử hóa học, một phương trình mà bạn không thể quên,... đó không phải là cách bạn thể hiện mình là một "con mọt sách". Biết đâu đấy, chúng lại là lí do khiến bạn hâp dẫn hơn trong quán bar khi sở hữu trên tay một vài phân tử có trong rượu chẳng hạn?

9. Những hình ảnh tình cảm

9d361fffeb331dba7f13f17d50b3346f.jpg

Không, đây không phải hình trái tim và có gương mặt của mẹ bạn trong đó. Có thể đó là hình ảnh của cái muỗng, cái muỗng mà mẹ vẫn dùng để đút thức ăn cho bạn khi còn bé, hay cái tạp dề mà mẹ vẫn hay đeo khi bận rộn trong bếp nấu ăn cho bạn mỗi ngày chẳng hạn.

10. Hình xăm chiếm một phần cơ thể

Có thể là cánh tay, hoặc lưng, bắp chân,... một hình xăm kiểu như vậy thể hiện rất rõ hai điều: một - bạn là kẻ không thích phải chơi theo luật lệ, hai - bạn thực sự nghiêm túc khi cam kết với hình xăm đó. Với các cô nàng, còn gì hấp dẫn hơn một anh chàng cá tính và một chút nổi loạn đây?

Theo Thùy Dương/we25.vn


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm